Thiên An và Jack đã có 2 năm hẹn hò bí mật trước khi chính thức nổ ra lùm xùm và xác nhận đã có con đầu lòng.

Drama đời tư xảy ra vào đầu tháng 8 vừa qua đã khiến hình ảnh của Jack bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong lòng công chúng. Sau tất cả, nam ca sĩ Sóng GióThiên An cùng xác nhận từng hẹn hò kín tiếng và có con đầu lòng là bé Sol. Tuy nhiên, theo lời nữ chính Sóng Gió chia sẻ, cả hai đã "toang" vào ngày 21/4/2021, chỉ sau đúng 20 ngày con gái chào đời.

Giữa bê bối tình ái chưa đi đến hồi kết của Jack, netizen bất ngờ lan truyền 2 hình ảnh cực hiếm của cặp đôi nghi được chụp lại trong lúc âm thầm yêu đương. Không chỉ trong các MV, nam ca sĩ từng công khai nắm chặt tay bạn gái khi xuất hiện bên cạnh bạn bè, khuôn mặt cả hai đều thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ. Đặc biệt hơn, Jack được cho là từng có mặt tại quê và trông rất gần gũi, thân mật với mẹ ruột cùng anh chị em của Thiên An, anh còn thoải mái cho bạn gái khoác tay và dựa vào người khi chụp ảnh.

Ảnh đời thường hiếm hoi của Thiên An và Jack bị rò rỉ: Nắm tay đầy tình tứ, còn lộ chi tiết liên quan đến gia đình? - Ảnh 2.

Thiên An và Jack từng công khai nắm tay thân mật trong lúc chụp ảnh cùng bạn bè

Ảnh đời thường hiếm hoi của Thiên An và Jack bị rò rỉ: Nắm tay đầy tình tứ, còn lộ chi tiết liên quan đến gia đình? - Ảnh 3.

Nam diễn viên được cho là từng về quê gặp gỡ gia đình của Thiên An trong lúc cả hai hẹn hò

Ngoài những khoảnh khắc trong MV, Jack và Thiên An từng bị lộ ảnh ôm ấp thân mật trong đời thường

Ảnh đời thường hiếm hoi của Thiên An và Jack bị rò rỉ: Nắm tay đầy tình tứ, còn lộ chi tiết liên quan đến gia đình? - Ảnh 5.

Sau khi lùm xùm xảy ra, mẹ Thiên An hiếm hoi lên tiếng tiết lộ cách xử lý của Jack với gia đình: "Jack không có liên hệ gì. Bây giờ gia đình mọi thứ vẫn bình thường, không có gì xáo trộn"

Ảnh: Sưu tầm TikTok, Facebook nhân vật