SNSD mấy năm chưa comeback mà nhìn lạ ghê luôn á.

Chiều ngày 13/8, trang Facebook chính thức của SNSD đã bất ngờ "đánh úp" tung teaser MV mới mang tên Queendom. Fan không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi chẳng nói chẳng rằng, nhóm nhạc kỳ cựu nhà SM lại comeback đột ngột sau 4 năm vắng bóng. Thế là fan ai nấy đều tràn vào xem thử teaser này thực chất là gì.

Bất ngờ: SNSD đánh úp tung teaser MV sau 4 năm, đội hình 5 thành viên bùng nổ không khí mùa hè khuấy đảo Kpop? - Ảnh 1.

SM đăng tải teaser MV Queendom lên trang chính thức của SNSD

Thì ra, SM lại một lần nữa "chơi chiêu" khi tung teaser MV của Red Velvet lên trang của SNSD. Trước đó, quý công ty này từng gây hoang mang khi đăng tải teaser của Hyoyeon (SNSD) lên trang của Red Velvet. Sau 2 lần đăng thì có thể khẳng định đây là chiêu trò cố tình của SM để thu hút sự chú ý của công chúng.

Teaser MV Queendom - Red Velvet

Bất ngờ: SNSD đánh úp tung teaser MV sau 4 năm, đội hình 5 thành viên bùng nổ không khí mùa hè khuấy đảo Kpop? - Ảnh 4.

Trước đó, thành viên thứ 6 "bất đắc dĩ" của Red Velvet là Hyoyeon đã được SM công bố

Thế là fan SNSD cũng vỡ mộng, lại tiếp tục chờ ngày SNSD thực sự comeback đến mòn mỏi. Về teaser Queendom của Red Velvet, MV được thực hiện bởi nhiều cảnh quay đa dạng ở trong nhà lẫn ngoài trời, mới mẻ nhưng vẫn mang đậm màu sắc mùa hè sở trường của Red Velvet.

Màu sắc mùa hè ngập tràn trong teaser MV mới của Red Velvet

Trước đó, Red Velvet đã hé lộ một phần vũ đạo cũng như điệp khúc của ca khúc này, hứa hẹn sẽ lại phát huy sở trường và khuấy đảo thị trường Kpop sau gần 2 năm vắng bóng. Red Velvet sẽ chính thức comeback vào ngày 16/8 tới.

Red Velvet nhá hàng một đoạn điệp khúc cho màn comeback Queendom sắp tới

Nguồn: FB, YT