Lùm xùm giữa Jack và Thiên An "this" đã khiến Thiên An "that" bị cư dân mạng nhầm lẫn.

Chuỗi ngày vừa qua xung quanh lùm xùm tình ái hot nhất showbiz Việt của JackThiên An là một cái tên luôn khiến cộng đồng mạng phải liên tục tìm kiếm. Xui xẻo thay, Vbiz vốn đã tồn tại 1 Thiên An là YouTuber chuyên hát nhạc chế nên vô tình bị netizen nhầm lẫn với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Chính vì sự nhầm lẫn tại hại này đã khiến Thiên An "this" phải chịu không ít phiền phức vì cứ bị lầm tưởng là Thiên An "that" trong scandal lần này.

Mới đây, đứng trước những lời chỉ trích nhầm từ cộng đồng người hâm mộ của Jack, Thiên An YouTuber đã buộc phải chính thức đổi tên Facebook cá nhân sang một cái tên khác để netizen không làm phiền và hiểu lầm nữa. Nhưng cái tên mới này vừa đổi xong... chẳng biết có ai nhớ để mà tìm ra không là một chuyện khác, nhiều người lại tưởng cô nàng là một nick ảo nào đấy, nick clone của fan lập ra chẳng hạn... Thật khổ tâm quá mà!

Bị fan Jack ùa vào làm phiền, YouTuber Thiên An buộc phải đổi tên FB mới, ghi rõ lý lịch để dân mạng đỡ nhầm - Ảnh 3.

Thiên An YouTuber lên tiếng mình đổi tên FaceBook thành tên mới

Cụ thể, cái tên mới được nữ YouTuber đổi sang chính là tên thật của cô - Nguyễn Phạm Thanh Nhàn. Nhiều người yêu thích cô nàng trước đây thường lầm Thiên An chính tên thật cũng như là nghệ danh của cô tuy nhiên không phải. Sự thật nữ YouTuber tài năng này tên thật là Nguyễn Phạm Thanh Nhàn, sinh năm 1988, nghệ danh là Thiên An và càng không phải Thiên An - bạn gái cũ của Jack. Cô nàng đã trình bày rõ ràng sơ yếu lý lịch của mình như thế thì netizen đừng nhầm nữa nhé!

Trước đó, vào những ngày đầu drama của Jack bùng nổ rầm rộ trên MXH, hình ảnh của Thiên An "this" này cũng đã xuất hiện bên cạnh Thiên An "that" khi netizen tìm kiếm thông tin trên Google. Điều này đã khiến không ít người lầm tưởng giữa 2 Thiên An và kéo đến kiếm chuyện với Thiên An YouTuber.

Bị fan Jack ùa vào làm phiền, YouTuber Thiên An buộc phải đổi tên FB mới, ghi rõ lý lịch để dân mạng đỡ nhầm - Ảnh 4.

Hình ảnh của Thiên An "this" và Thiên An "that" lộn xộn trên Google

Đứng trước nhiều lầm tưởng, Thiên An cũng đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân nhằm đính chính mọi thông tin của mình và không hề liên quan đến nam ca sĩ Jack. 

"Tự dưng hôm qua giờ bị réo gọi rồi bạn bè nhắn tin các kiểu. Dạ xin đính chính là An nào liên quan đến J. tui không biết, nhưng không phải An này ạ. Ai hóng drama gì đó thì vào nhầm nhà rồi ạ" - Thiên An YouTuber hài hước đính chính trên trang cá nhân.

Bị fan Jack ùa vào làm phiền, YouTuber Thiên An buộc phải đổi tên FB mới, ghi rõ lý lịch để dân mạng đỡ nhầm - Ảnh 5.

Dòng trạng thái đính chính sự nhầm lẫn của Thiên An

Thiên An YouTuber trước đó được khán giả biết đến thông qua các sản phẩm nhạc chế về đề tài học đường cùng câu nói "Bắc Hậu Hoàng, Nam Thiên An". Nổi lên từ MV nhạc chế Độ Ta Không Độ Nàng, Thiên An nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khán giả trẻ dù nội dung lẫn âm nhạc của cô thường xuyên gây tranh cãi trái ngược với những sản phẩm dễ chịu của Hậu Hoàng.

Thiên An cover Độ Ta Không Độ Nàng

Thiên An từng khi tham gia mảng YouTube đến nay đã sở hữu nhiều MV nhạc chế gây tranh cãi như Corona Ghét Lắm Nha được ví như một "thảm họa âm nhạc" vì sai kiến thức trầm trọng như chỉ ra "Đông Nam Á nằm ở hàn đới và ôn đới" trong lyrics. Trước đó, sản phẩm Bẻ Cong Thành Thẳng cũng gây phản cảm vì tạo nên cái nhìn sai lệch về cộng đồng LGBTQ+.

Bị fan Jack ùa vào làm phiền, YouTuber Thiên An buộc phải đổi tên FB mới, ghi rõ lý lịch để dân mạng đỡ nhầm - Ảnh 7.

Nhạc chế Bẻ Cong Thành Thẳng gây tranh cãi của Thiên An

Nguồn: FBNV