Đây không phải là lần đầu tiên Chubby tiết lộ chuyện cô thường xuyên bị gạ gẫm "ấy ấy".

Đằng sau ánh hào quang của sự nổi tiếng, những nữ streamer cũng phải đối mặt với rất nhiều mặt tối của cái nghề nghiệp "người của công chúng", và việc nhiều nữ streamer thường xuyên phát cáu vì bị nhắn tin "gạ tình" hoặc mời mọc làm những công việc "tế nhị" là điều không hề hiếm.

Mới đây, Chubby - Bạn gái cũ của cựu tuyển thủ SBTC Sena , cũng rơi vào một trường hợp tương tự. Trên fanpage cá nhân, cô nàng đăng tải một đoạn tin nhắn ghi lại nội dung việc bản thân bị gạ gẫm làm "việc ấy ấy". Tuy không định nghĩa được "ấy ấy" là gì, nhưng ai cũng có thể hiểu đây không phải là công việc không mấy đứng đắn.

Dĩ nhiên, Chubby đã thẳng thừng từ chối lời mời gọi này, với lý do "chị nghĩ em cần tiền tới mức phải làm thế ạ?". Và dù nội dung bài đăng thì là để xin tư vấn của cư dân mạng về việc "rep sao cho ngầu?", nhưng thực tế Chubby đã tự đưa ra phản hồi của riêng mình, mà lời đáp trả của cô nàng thì lại khiến các fan được phen cười nghiêng ngả.

Cô nàng trả lời rằng bản thân không có nhu cầu, nhưng có nếu người kia vẫn muốn gạ gẫm thì cứ tìm "người bạn" của mình, đính kèm là hình ảnh của... Sena trong bộ dạng giả gái.

Dĩ nhiên là với lời đáp trả này thì người đọc hoàn toàn có thể hiểu được rằng Chubby đang "troll" lại đối tượng gạ gẫm nói trên, nhưng vẫn không quên "dí" người yêu cũ vì cái tội "mượn tiền chưa trả". Phản ứng của Chubby cũng khiến nhiều fan của cô nàng không nhịn nổi cười vì pha "tranh thủ" này. Thậm chí để tỏ ra không hề giả trân, Chubby còn khẳng định đã gửi thông tin của Sena cho đối tượng gạ gẫm kia.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Chubby bị người lạ đề nghị về những câu chuyện "tế nhị" như thế này, vào khoảng thời gian gần một năm trước, khi giữa cô và Sena xảy ra xích mích khi nữ streamer tố bạn trai trộm tiền, cô cũng từng bị người lạ đề nghị chuyện hẹn hò và hứa trả tới 5000 USD.

Có lẽ vì đã quá quen với vấn đề này nên giờ đây Chubby cũng tỏ ra bình tĩnh và xử lý một cách nhẹ nhàng, gọn ghẽ hơn.

Ảnh: Internet