Quan điểm về trưởng thành của Bụt khiến không ít người bày tỏ sự đồng tình.

Sau story ngầm công khai cô bạn gái mới, rất nhiều người hâm mộ đã tin rằng "chuyện tình cổ tích" của chàng Bụt và Linh Ngọc Đàm dường như không thể thành hiện thực. Dù chia tay đầy nuối tiếc thế nhưng ở ngoài đời thực, cặp đôi này vẫn vô cùng thân thiết với nhau và coi nhau như gia đình.

Bụt chia sẻ quan điểm về chuyện trưởng thành, bất ngờ nhắc đến người yêu cũ - Ảnh 1.

"Chuyện tình cổ tích" của Bụt và Linh Ngọc Đàm

Cũng chính vì điều này mà mới đây, khi được fan hỏi trên Instagram về khái niệm của việc "trưởng thành", chàng Bụt đã vô cùng tự tin trả lời:

"Trưởng thành là sau khi chia tay không nói xấu người yêu cũ".

Bụt chia sẻ quan điểm về chuyện trưởng thành, bất ngờ nhắc đến người yêu cũ - Ảnh 2.

Bụt chia sẻ quan điểm về trưởng thành

Không giống như nhiều người quan niệm, trưởng thành là khi có đầy đủ tài chính, sự nghiệp… chàng Bụt lại nghĩ trưởng thành theo một hướng rất đơn giản đó là không nói xấu người yêu cũ. Dù hơi kỳ lạ thế nhưng ngẫm lại các fan đều cảm thấy vô cùng khâm phục.

Mối tình của nữ streamer Linh Ngọc Đàm và chàng doanh nhân trẻ này là một ví dụ điển hình. Sau khi chia tay, cả hai chưa một lần bóc "phốt" nhau trên mạng xã hội hay lên tiếng tố cáo chuyện lúc còn yêu nhau mà ngược lại, họ còn vô cùng tình cảm và luôn quan tâm, giúp đỡ nhau.

Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn vô cùng thân thiết sau khi chia tay

Thậm chí trong buổi sinh nhật mừng 25 tuổi của Linh Ngọc Đàm, chính chàng Bụt là người đã âm thầm tổ chức bữa tiệc bí mật mừng cho cô nàng. Hay như trong video mở quà sinh nhật, Linh Ngọc Đàm cũng thẳng thắn tâm sự: "Bọn mình hết yêu rồi, nhưng mà vẫn luôn quan tâm và yêu thương nhau như một gia đình, nó còn hơn cả yêu nữa".

Bụt chia sẻ quan điểm về chuyện trưởng thành, bất ngờ nhắc đến người yêu cũ - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm xúc động khi nói về Bụt

Có thể câu trả lời trên chỉ là đùa vui nhưng quan điểm về "trưởng thành" của Bụt tuy không giống nhiều người nhưng cũng rất đáng để học hỏi.

Ảnh: Internet