Loạt dự án phim của Netflix gây bão trên toàn cầu vì cường độ cảnh nóng nhiều, gây sốc với người xem.

Những năm gần đây, khi vấp phải sự cạnh tranh quá lớn từ các hãng streaming mới nổi như Disney+ và HBO Max, Netflix đã quyết định tận dụng lợi thế vốn có của riêng mình: Tự sản xuất hàng loạt series đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Để thu hút được thêm người đăng ký, hãng phim này không ngại cài cắm thêm nhiều phân đoạn 18+ cực bạo dù những cảnh quay đó có lấn át nội dung chính của bộ phim.

Phần lớn các series do Netflix sản xuất hiện nay đều lấy cảnh nóng để chiêu dụ khán giả

Đừng bất ngờ vì sự vắng mặt của loạt phim nổi tiếng như BridgertonSex/LifeElite,... vì dưới đây sẽ là những "bom sex" ít được chú ý hơn trên Netflix.

Dark Desire: Phim ngoại tình "ăn đứt" Sex/Life, thu hút 35 triệu lượt xem trong tháng đầu ra mắt

Một năm trước khi Sex/Life (Tình Dục/Đời Sống) ra mắt, Netflix đã có một loạt phim cực đình đám về chủ đề ngoại tình, gây bão mạng ngay trong tháng đầu tiên ra mắt. Đến từ Tây Ban Nha - thị trường phim đã cho ra mắt loạt bom tấn đình đám như Money Heist, Elite,..., Dark Desire (Dục Vọng Đen Tối) là câu chuyện tình ngang trái giữa Alma - một giáo sư trường luật được ngưỡng mộ và Darío - cậu học sinh nóng bỏng, quyến rũ.

Darío có mối quan hệ sai trái với cả Alma - giáo sư trường luật

... và Zoe - con gái nổi loạn của Alma

Dark Desire thu hút 35 triệu lượt xem chỉ trong 28 ngày đầu tiên ra mắt và dự kiến sẽ phát hành mùa 2 vào cuối năm 2021.

Tiny Pretty Things: Gây sốc vì các nhân vật chính chỉ mới học cấp 3

Lấy bối cảnh tại một trường dạy múa ballet ở Chicago, Tiny Pretty Things (Gót Hồng Mong Manh) đã được người xem kỳ vọng sẽ là một series đáng xem cho những ai yêu thích múa kỹ thuật thể hình. Nhưng không, bộ phim này chứa đầy những cảnh nóng của các cô cậu học sinh mới chỉ 16, 17 tuổi, khiến người xem hiểu sai về các trường dạy múa ballet.

Loạt cảnh nóng toát mồ hôi hột trong Tiny Pretty Things

Ingobernable: Đời sống tình dục cực bạo của cặp vợ chồng tổng thống

Được giới phê bình khen ngợi vì chủ đề chính trị giả tưởng hấp dẫn, thế nhưng Ingobernable không hề khô khan với người xem nhờ loạt phân cảnh 18+ cực nóng bỏng của cặp vợ chồng tổng thống. Từ trong phòng tắm đến bàn làm việc, đời sống tình dục của tổng thống Diego Nava được khai thác vô cùng chân thật trong Ingobernable.

Phân đoạn 18+ trải dài từ phòng tắm đến phòng làm việc

Love and Anarchy: Cuộc dạo chơi "tới bến" của trai trẻ và gái già

Là một "viên ngọc ẩn" của Thụy Điển, Love and Anarchy (Tình Yêu Và Vô Chính Phủ) theo chân Sofie - một nhà tư vấn thành công và mẹ của hai đứa con. Cuộc đời của cô bắt đầu đi chệch hướng khi Max - một chuyên gia IT trẻ tuổi và luôn hào hứng với những trò đùa đi trái với trật tự xã hội xuất hiện. Từ sau khi gặp gỡ, Max và Sofie có nhiều cuộc dạo chơi "tới bến", gây ra hậu quả nghiêm trọng mà họ không thể lường trước.

Dù đã có chồng và hai con, Sofie vẫn dễ dàng rơi vào lưới tình của trai trẻ cùng công ty

Easy: Giải mã mê cung tình yêu, tình dục, văn hóa và công nghệ trong thế giới hiện đại

Lấy bối cảnh ở Chicago náo nhiệt và sôi động, Easy (Dễ Dãi) theo chân một nhóm người cố gắng thay đổi cuộc sống nhàm chán của họ bằng cách cởi mở với nhiều mối quan hệ. Loạt phim này cho người xem cơ hội suy ngẫm về những ảnh hưởng của tình yêu, tình dục, văn hóa và công nghệ với cuộc sống trong thế giới hiện đại.

Đời sống tình dục phóng túng của những người trẻ ở Chicago

Tất cả loạt phim trên đều đã phát hành trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix