Sau gần nửa năm biến mất không vết tích, cô gái trẻ 19 tuổi hóa ra vẫn ở ngay trong nhà, bị giấu ở tủ đông với đầy vết chém trên người.

Vào ngày 29/7, thi thể Ana Gabriela Medina Blanco - một cô gái 19 tuổi ở Santiago Marino, bang Aragua, Venezuela đã bị tìm thấy trong nhà riêng sau khi mất tích 5 tháng trước. 

Lần cuối cùng hàng xóm xung quanh nhìn thấy Ana là khoảng cuối tháng 2/2021. Tuy nhiên, ban đầu mọi người không ai tìm kiếm Ana vì cô thường xuyên lên thủ đô Caracas để làm việc dài ngày, đồng thời cũng không giữ liên lạc thường xuyên với người thân. 

Mãi đến cuối tháng 7, bạn trai cũ của cô, đồng thời cũng là bố con trai nhỏ của Ana cần tìm cô có việc, sự việc mới bị phát giác. Vì liên lạc nhiều lần không được, người đàn ông này đã đến nhà Ana để tìm người. 

Cô gái mất tích 5 tháng bị tìm thấy nằm co quắp trong tủ đông với 50 nhát dao trên người, biết hung thủ mọi người càng thêm thương xót - Ảnh 1.

Cô gái trẻ 19 tuổi biến mất 5 tháng mới được phát hiện trong tình cảnh đáng thương

Ngay khi bạn trai cũ đến nhà, anh đã cảm thấy điều bất thường vì ngửi được mùi hôi thối nồng nặc. Sau một hồi lùng sục, người đàn ông kinh hãi phát hiện Ana đang nằm ở trong chiếc tủ đông từ bao giờ với tình trạng vô cùng thương tâm. Cô gái lõa thể hoàn toàn với dáng nằm co quắp để nhét vừa vào trong tủ. Trên người bà mẹ trẻ còn có rất nhiều vết đâm chém. 

Cô gái mất tích 5 tháng bị tìm thấy nằm co quắp trong tủ đông với 50 nhát dao trên người, biết hung thủ mọi người càng thêm thương xót - Ảnh 2.

Căn nhà của Ana đóng chốt cửa suốt nửa năm nhưng không ai nghi ngờ

Bạn trai cũ ngay lập tức đã chạy thẳng đến đồn cảnh sát gần đó để báo án. Theo điều tra bước đầu, Ana đã bị sát hại rất man rợ khi có tới hơn 50 vết dao đâm khắp người. Cô gái xấu số đã bị giấu xác suốt gần nửa năm trời mà không ai hay biết.

Cô gái mất tích 5 tháng bị tìm thấy nằm co quắp trong tủ đông với 50 nhát dao trên người, biết hung thủ mọi người càng thêm thương xót - Ảnh 3.

Bà mẹ trẻ được cho là bị bạn trai giết chết và giấu xác một cách tàn bạo

Các nhà điều tra hiện đang đổ dồn mọi nghi vấn vào người bạn trai của Ana - một người đàn ông tên Josue. Những người hàng xóm đều mô tả tên này là kẻ "cực kỳ ghen tuông và bạo lực". Trong thời gian chung sống cùng nhà, Josue thường xuyên bạo hành gia đình với Ana. Nghi phạm này hiện đang bỏ trốn và đang bị cảnh sát toàn quốc ráo riết truy lùng. 

Nguồn: Mirror