Chuyện tình đau lòng của cực phẩm Người Ấy Là Ai khiến netizen ngờ vực chính chủ đang nói dối.

Người Ấy Là Ai đã lên sóng 3 mùa và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Trong tập phát sóng đầu tiên ở mùa 1, Lê Khải - 1 trong 5 cực phẩm chương trình nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì là chàng trai đầu tiên công khai đồng tính. Thời điểm đó, anh chàng lấy đi nước mắt của khán giả bởi chuyện tình sâu đậm với bạn trai. Thế nhưng bên cạnh đó, không ít người tỏ ra ngờ vực tính xác thực của câu chuyện.

Cực phẩm LGBT đầu tiên của Người Ấy Là Ai từng bị tố giả tạo khi kể chuyện chứng kiến bạn trai tự thiêu - Ảnh 1.

Lê Khải là cực phẩm LGBT đầu tiên của Người Ấy Là Ai

Lê Khải cho biết anh có cảm giác yêu thương người đồng giới từ sau nhiều biến cố cuộc sống. Anh khẳng định cảm xúc tình yêu là thật đối với bạn đồng giới chứ không phải sự thoáng qua. Tình yêu đồng giới đầu tiên của Lê Khải cũng không mấy trọn vẹn. Khi được hỏi về nỗi ám ảnh trong đời, Lê Khải nghẹn ngào kể: "Mối tình đầu trong đời đã tự vẫn trước mặt em. Chỉ là hai người cãi nhau qua lại, bạn ấy muốn chứng minh rằng bạn ấy đúng, lấy xăng đổ lên người chỉ hù thôi nhưng gió phật khiến cơ thể bạn ấy bị hủy hết 90%".

Cực phẩm LGBT đầu tiên của Người Ấy Là Ai từng bị tố giả tạo khi kể chuyện chứng kiến bạn trai tự thiêu - Ảnh 2.

Lê Khải từng khiến dàn cố vấn "chết lặng" bởi câu chuyện đẫm nước mắt với bạn trai

Sau khi chở người yêu vào bệnh viện chữa trị, Lê Khải không khỏi hoang mang vì tai nạn xảy ra bởi cãi vã. Anh kể về ám ảnh khi người yêu cũ tự thiêu trước mặt: "Em chỉ biết la còn bạn ấy vùng vẫy trước mặt, lăn vô cỏ, vô đất để hết cháy". Lê Khải sống trong ân hận và day dứt vì người yêu cũ bị hủy hoại cơ thể vì anh. Trước những chia sẻ của cực phẩm LGBT, dàn cố vấn đã gửi lời động viên mong anh chàng mạnh mẽ bước tiếp trong cuộc sống.

Không lâu sau đó, Lê Khải xuất hiện trong chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng dành cho cộng đồng LGBT và kể lại chuyện tình "đẫm nước mắt" năm xưa. Tuy nhiên, lần này, anh chàng lại bị dân mạng nói giả tạo, làm màu vì giọng kể đều đều, thái độ dửng dưng trước màn tự thiêu của người yêu. Ngoài ra, loạt chi tiết như chạy ra cánh đồng cãi nhau, người yêu bị cháy đến 90% nhưng cuối cùng được chữa lành gần như toàn bộ... cũng bị nhiều người nói không đáng tin.

Cực phẩm LGBT đầu tiên của Người Ấy Là Ai từng bị tố giả tạo khi kể chuyện chứng kiến bạn trai tự thiêu - Ảnh 3.

Lê Khải bị ném đá, bị cho là nói dối khi kể lại chuyện tình của mình trong show Come Out

Cực phẩm LGBT đầu tiên của Người Ấy Là Ai từng bị tố giả tạo khi kể chuyện chứng kiến bạn trai tự thiêu - Ảnh 4.

Nhiều người nghi ngờ về độ thực hư của chuyện tình "lâm li bi đát" giữa Lê Khải và bạn trai cũ

Trước những nghi ngờ này, Lê Khải cho rằng không ai tin tưởng câu chuyện của mình vì trước giờ họ không gặp phải. Anh cũng khẳng định mình không dùng câu chuyện thương tâm để PR bản thân mà chỉ muốn mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về cộng đồng LGBT.

Ảnh: Internet