Di Maria khẳng định rằng khi anh chụp ảnh cùng Messi ở Ibiza, mọi thứ đã khép lại với Barcelona.

Theo truyền thông Pháp, tiền vệ tấn công của PSG, Di Maria vừa lên tiếng hé lộ về bức ảnh mà anh cùng một số đồng đội ở PSG đã chụp chung với Messi tại Ibiza. Đây là bức ảnh từng gây xôn xao dư luận trước khi Messi chia tay Barcelona để gia nhập đội bóng nước Pháp.

Bức ảnh này được coi là hết sức "nhạy cảm", bởi nó xuất hiện đúng vào bối cảnh mà tương lai của Messi vẫn còn chưa rõ ràng. Khi đó, Barcelona vẫn cố gắng đàm phán để ký hợp đồng mới với Messi và cả châu Âu vẫn đang chờ đợi động thái chính thức từ phía siêu sao người Argentina.

Sau đó, buổi họp báo chia tay CLB Barcelona cách đây không lâu, Messi cho rằng bức ảnh anh chụp cùng với Neymar, Di María, Paredes chỉ là một sự trùng hợp và "bị mọi người làm quá lên".

Di Maria tiết lộ về bức ảnh “nhạy cảm” chụp cùng Messi vừa gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Bức ảnh Messi chụp cùng các ngôi sao PSG tại Ibiza trước khi rời Barcelona.

Ngày 14/8, khi trao đổi với tờ TyC Sports của Pháp,  Di Maria cũng đưa ra tiết lộ về bức ảnh nói trên:

"Khi chúng tôi chụp bức ảnh ở Ibiza, mọi thứ đã khép lại với Barcelona.

Anh ấy (Messi) đã nói chuyện với chúng tôi ngay khi gặp gặp nhau. Khi anh ấy đến, chúng tôi đã nói rằng anh ấy nên đi cùng chúng tôi. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy vẫn muốn ký hợp đồng với Barcelona.

Cho tới ngày thứ Năm (12/8), khi anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn, anh ấy nói với tôi rằng mọi thứ đã thay đổi và anh ấy sẽ cố gắng để đến PSG. Đây là nơi tất cả bắt đầu.

Những ngày qua hẳn là thời điểm rất khó khăn với Messi vì mọi thứ thay đổi từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác. Nhưng bây giờ, anh ấy đang hạnh phúc tại đây".

Trong khi đó, chính Messi cũng vừa tiết lộ với BBC rằng anh đã thảo luận với Di Maria về dự định gia nhập PSG trước khi rời Barcelona:

"Làm thế nào để tôi nói với Neymar rằng tôi sẽ đến PSG? Sự thật là, khi cha tôi bắt đầu trò chuyện với Leonardo thì Neymar cũng biết được mọi thứ do chúng tôi có trò chuyện từ trước.

Tôi cũng đã nói với Di Maria và Leandro rằng khả năng đến PSG chắc chắn là một lựa chọn mà tôi đang nghiên cứu. Tất cả đã diễn ra rất nhanh và mọi người đều rất vui mừng khi điều đó xảy ra".

Vào rạng sáng 15/8, Messi đã không có mặt trong danh sách đăng ký khi PSG chạm trán Strasbourg ở vòng 2 giải Ligue 1. Tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội, PSG không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 4-2.