Hint có con với Jack được Thiên An lên sóng đều đặn song chẳng ai để ý.

Trưa ngày 8/8, sau khoảng thời gian im lặng trước drama gây bão cõi mạng Jack có con với tình tin đồn và bắt cá nhiều tay, nữ chính Thiên An đồng thời là mẹ đứa bé đã lên tiếng xác nhận thực hư sự việc.

Gái xinh cho biết mình và Jack đã có hơn 2 năm gắn bó nhưng lại chia tay vào ngày 22/4 sau khi hạ sinh con đầu lòng vào ngày 1/4. Đồng thời, cô nàng cũng hé lộ về tên con là Yên Đan hay còn gọi là Sol.

Hoá ra Thiên An đã công khai tên con đầu lòng với Jack trên mạng từ lâu, nhưng chẳng ai biết vì dùng ký hiệu này! - Ảnh 1.

Thiên An và Jack

Hoá ra Thiên An đã công khai tên con đầu lòng với Jack trên mạng từ lâu, nhưng chẳng ai biết vì dùng ký hiệu này! - Ảnh 2.

Ảnh bầu bì của Thiên An

Lục lại những bài đăng trước đây của cô nàng, dễ thấy ở cuối một số đoạn tâm sự, gái xinh đều chèn thêm 1 ký hiệu khuông nhạc với 1 nốt nhạc. Đây chính là ký hiệu của khóa Sol trong nhạc lý cơ bản và cũng là tên con đầu lòng với Jack vừa được hé lộ. Đặc biệt, ở status được đăng tải vào ngày chia tay Jack, netizen còn soi được những từ đầu tiên của mỗi câu, khi ghép lại sẽ ra dòng "Mẹ yêu Sol" đầy ẩn ý.

Trước thông tin đầy ngỡ ngàng này, dân mạng không khỏi choáng váng. Hóa ra từ lâu Thiên An đã luôn âm thầm và đều đặn chia sẻ những thông tin về con đầu lòng với Jack trên trang cá nhân nhưng chẳng mấy ai hiểu.

Ký hiệu khóa Sol đều đặn xuất hiện trong status của Thiên An

Hoá ra Thiên An đã công khai tên con đầu lòng với Jack trên mạng từ lâu, nhưng chẳng ai biết vì dùng ký hiệu này! - Ảnh 4.

Status vào ngày chia tay Jack của Thiên An, khi ghép những chữ cái đầu câu sẽ ra được dòng "Mẹ yêu Sol"

Hoá ra Thiên An đã công khai tên con đầu lòng với Jack trên mạng từ lâu, nhưng chẳng ai biết vì dùng ký hiệu này! - Ảnh 5.

Mục tiêu tương lai là trở thành bà mẹ xinh đẹp bên Sol?

Trước đó, netizen cũng đã soi được hàng loạt bài đăng về em bé do Thiên An đăng tải. Bên dưới những bài đăng đó, không ít netizen hiếu kỳ đã vào hỏi han cô nàng chuyện muốn sinh con hay có em bé rồi chăng và đều nhận được những câu trả lời trêu đùa, vui vẻ, không hề có ý phủ nhận của gái xinh.

Những bài đăng liên quan đến em bé được Thiên An chia sẻ