Hải Đăng Doo đã có những bước tiến mới sau khi gây ấn tượng tại Gương Mặt Thân Quen 2020.

Sau khi gây chú ý ở Gương Mặt Thân Quen 2020 và debut làm ca sĩ vào cuối tháng 5/2021, TikToker Hải Đăng Doo bất ngờ trở lại với bộ ảnh cá tính trên bìa tạp chí nổi tiếng Thái Lan - POSH Magazine.

Hải Đăng Doo vừa ra mắt MV đầu tay Zấk Mer và sở hữu 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Sau khi debut, anh chàng cũng nhanh chóng phủ sóng loạt show trên truyền hình quen thuộc như Bữa Trưa Vui Vẻ, Bí Kíp Vàng, Một Trăm Triệu Một Phút, Bộ Ba Siêu Đẳng

POSH là tạp chí về thời trang, lifestyle của giới trẻ tại Thái Lan và quốc tế, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Thái Lan từng lên bìa tạp chí POSH. Việc một ca sĩ trẻ Việt Nam có mặt trên tạp chí nổi tiếng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hot boy Gương Mặt Thân Quen bất ngờ khoe body trên bìa tạp chí nổi tiếng Thái Lan! - Ảnh 1.

Hải Đăng Doo lên bìa tạp chí Thái Lan

Hải Đăng Doo chia sẻ về hành trình theo đuổi ước mơ trên POSH: "Ca hát là niềm đam mê lớn nhất của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Tôi từng tham gia các sự kiện văn hóa của trường và các cuộc thi âm nhạc khi còn học Trung học. Các hoạt động âm nhạc trong những ngôi trường đó đã đưa niềm đam mê ca hát của tôi lên một tầm cao mới. Và từ đó tôi nhận ra rằng mình sinh ra là để dành cho âm nhạc. Chắc hẳn sẽ có một số trở ngại khi chuyển từ influencer sang ca sĩ vì mọi người vẫn quen với cái tên 'Hai Dang Doo' khi còn là một TikToker. Tôi tin rằng công việc nào cũng có những khó khăn và thử thách riêng. Chỉ cần chúng ta tiếp tục đi và tin tưởng vào mong muốn của mình".

Hải Đăng Doo cho biết nhờ chương trình Gương Mặt Thân Quen mà anh tự tin hơn với âm nhạc, khán giả từ đó cũng biết được khả năng ca hát của mình. 

Nói về body hiện tại, Hải Đăng Doo chia sẻ: "Mình đã phải hy sinh 2 tháng không ăn hay uống những thứ mình thích, siêng năng và chủ động hơn trong việc tập thể dục để giảm cân cho bộ ảnh lần này. Và đây cũng là hình tượng Doo muốn chia sẻ với khán giả tại Thái Lan".

Hot boy Gương Mặt Thân Quen bất ngờ khoe body trên bìa tạp chí nổi tiếng Thái Lan! - Ảnh 7.

Một số hình ảnh của Hải Đăng Doo trên POSH

Hot boy Gương Mặt Thân Quen bất ngờ khoe body trên bìa tạp chí nổi tiếng Thái Lan! - Ảnh 11.

Các ngôi sao Thái Lan trên bìa POSH

Ảnh: POSH, cap màn hình