Đoạn clip có 2 người mẫu này viral tới độ được sử dụng làm meme trên nhiều trang MXH.

Những pha ngã nhào, bổ ngửa của người mẫu trên sàn diễn từ lâu được coi như "món tráng miệng" dẫu không hay hớm nhưng cũng khiến khán giả quan tâm. Đi giày bệt lắm khi còn trượt chân nữa là catwalk trên những đôi "cà kheo" tới hàng tấc, thế nên chuyện các nàng ngã đau điếng xảy ra như một thứ... thủ tục bình thường. Nhưng có một pha ngã nhào vô cùng nổi tiếng, được dân mạng khắp nơi dùng như meme dù câu chuyện đằng sau thế nào thì chẳng mấy ai biết.

Nhìn quen chứ?

Chuyện xảy ra ở show diễn Versace Xuân - Hè 2012, bối cảnh là căn phòng trang hoàng lộng lẫy với sàn nhà bằng kính có hệ thống đèn đóm sang xịn ở bên dưới, càng làm tăng vẻ sang trọng của show diễn từ nhà mốt danh giá.

Sự tình xảy tới khi cô mẫu Lindsey Wixson giẫm phải váy và loạng choạng ngã đập gối xuống sàn trong sự hốt hoảng của khách mời. Không biết khách mời xót xa cho cô hay xót cho chiếc đầm lấp lánh trị giá cả ngàn đô, nhưng chỉ biết họ như thể đang ồ lên: "Ối dồi ôi!".

Người mẫu của Versace và màn "bổ chửng" trên đôi guốc 20cm

Một cú "nện" gối thẳng xuống sàn kính trơn trượt

Nhưng spotlight lại nằm ở biểu cảm khó hiểu của Daphne Groeneveld - cô mẫu tóc vàng đang đi ngược chiều lại. Vẫn giữ nguyên thần thái lạnh lùng, dáng catwalk tôn trang phục như chẳng hề hay biết sự cố của đồng nghiệp nhưng đôi mắt Daphne thể hiện rõ sự khó chịu, cơ môi bặm lại đầy nhẫn nhịn.

Thậm chí Daphne Groeneveld từng bị chỉ trích vì không giúp đỡ đồng nghiệp. Ơ hay! Cô nàng còn đang tập trung vào chuyên môn của mình mà!

Sự cố bất đắc dĩ trở thành "cái rốn" để những lời xì xầm của thiên hạ đổ về. Nhiều người cho rằng biểu cảm "khó ở" của Daphne Groeneveld chính là biểu hiện bằng mặt không bằng lòng, chẳng ưa gì nhau giữa các chân dài. Dù được phỏng vấn, đả động hàng vạn lần về tin đồn bất hoà, cả 2 vẫn cương quyết không trả lời, còn khoảnh khắc bi hài trên vẫn cứ viral như chúng ta thấy.

Hoá ra Daphne Groeneveld và Lindsey Wixson đều là những gương mặt còn khá trẻ, thường xuyên xuất hiện tại các show diễn của Versace, Chanel,... góp mặt trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của H&M. Với tần suất làm việc chung vô cùng dày đặc, người ta tin rằng lời đồn kia cũng chỉ là câu nói ác ý của những kẻ rỗi việc!

Đi tìm tung tích 2 cô người mẫu trong clip vồ ếch gây bão MXH, thái độ lườm nguýt có liên quan tới tư thù? - Ảnh 5.

Mối thân tình của Daphne Groeneveld và Lindsey Wixson sâu nặng tới độ cả hai được ví như là Kendall Jenner và Hailey Baldwin phiên bản ít nổi tiếng hơn

Gương mặt đẹp lệch chuẩn, bờ môi "cong cớn" cùng vóc dáng high fashion đã giúp các cô lọt vào mắt xanh của Donatelle Versace - Giám đốc điều hành hiện tại của Versace

Đi tìm tung tích 2 cô người mẫu trong clip vồ ếch gây bão MXH, thái độ lườm nguýt có liên quan tới tư thù? - Ảnh 7.

Cả hai luôn thân thiết ngoài đời...

... cộng với việc liên tục làm việc chung khiến nhiều người tin rằng màn "vồ ếch" kể trên chỉ là tai nạn mà người trong cuộc không muốn lưu tâm

Ảnh: Sưu tầm