Bạn thân của cô gái tên L.T.Q đã tung “full” tin nhắn từ số điện thoại được cho là của Jack để bóc trần chiêu thức tán gái gây chấn động.

Ngày cuối tuần dân mạng được dịp "hít hà" drama vì bê bối tình ái bắt cá nhiều tay của Jack dường như có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến hiện tại, các nữ chính trong vụ lùm xùm này đều đã có động thái lên tiếng phản hồi và trực tiếp gọi tên Jack để vạch trần.

Đặc biệt nhất, bạn thân của L.T.Q, trong đó Q người được cho là cô gái thứ 3 trong drama yêu đương với Jack đã tung loạt tin nhắn trò chuyện riêng tư và bóc trần chiêu thức tán gái gây chấn động nghi vấn của nam ca sĩ. Tuy nhiên, những lời tố cáo này chỉ xuất phát từ phía bạn thân của L.T.Q, Jack đến hiện tại vẫn chưa có động thái phản hồi.

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 2.

Bạn thân của L.T.Q tung bằng chứng nghi là chiêu thức cưa cẩm của Jack?

Liên tục khẳng định vẫn độc thân để tán gái, vẽ ra tương lai của cả hai?

Theo lời bạn thân, Q và Jack đã hẹn hò kín tiếng trong suốt 2 năm qua, nghĩa là trùng với khoảng thời gian Thiên An đang mang thai con đầu lòng của anh. Theo người bạn này kể lại, lúc hẹn hò, nam ca sĩ tạo niềm tin với đàng ái bằng cách khẳng định vẫn độc thân, Q không biết chuyện anh đã trở thành bố và có mối quan hệ tình cảm với Thiên An cũng như các cô gái khác.

Người bạn này tố, lúc yêu đương, Jack liên tục hứa hẹn đủ điều và vẽ nên viễn cảnh tương lai tương đẹp với Q: "Nó (L.T.Q) luôn tin Jack chỉ có yêu một mình nó, thời gian còn lại của Jack, Jack vẽ ra cho nó cả đống thời gian dành cho công việc và cuộc sống và khiến con nhỏ tin theo".

Đáng chú ý, theo lời bạn của Q, mỗi khi cãi nhau, Jack sẽ chửi bồ là "con điên này, con điên nọ" và nói xấu cô với bạn bè.

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 3.

Jack bị cho là khẳng định độc thân trong khoảng thời gian Thiên An đang mang thai con đầu lòng

Nghi vấn Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại, bắt Q xoá hết tin nhắn và hình ảnh riêng tư

Là người được Q thường xuyên tâm sự và hiểu rõ mối quan hệ của cô với Jack, bạn thân cho biết nam ca sĩ bắt những cô gái liên quan đến anh phải xóa hết tin nhắn riêng tư và hình ảnh của cả hai.

Bạn thân của Q tiết lộ, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại để chắc chắn đàng gái không lưu trữ thông tin liên quan đến chuyện tình của cả hai.

Những hình ảnh hiếm hoi được bạn thân của Q lưu trữ, còn Q được cho là bị Jack bắt buộc xoá hết thông tin

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 5.

Nam ca sĩ và Q được cho là thường xuyên gọi điện trò chuyện Jack nhưng bắt buộc phải xoá hình ảnh ngay

Clip: Bạn thân bắt gặp Q nói chuyện với Jack

Nghi tự biên soạn tâm thư thanh minh ngoại tình, nói xấu Thiên An trước mặt Q để tạo xung đột?

Người bạn kể thêm, sau khi phát hiện cô gái tên Q này và Thiên An đã nói chuyện với nhau về chuyện bị "cắm sừng", Jack được cho là đã gửi tin nhắn cho cô gái tên Q: "Em nhắn lại với ai đó tôi không quan tâm nhưng em cần phải làm rõ cho người ta hiểu không thôi lại đi rêu rao khắp nơi là chết tôi. Nếu em thương tôi như thế thì tôi và em sẽ cùng suy nghĩ cho chuyện này kết thúc".

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 7.

Tin nhắn được cho là từ phía Jack yêu cầu cô gái tên Q làm rõ mọi việc để không ảnh hưởng đến anh

Bạn thân Q cho biết đích thân Jack đã soạn những đoạn tin nhắn dài có nội dung Q là người tán tỉnh và lôi kéo anh vào mối quan hệ này. Đồng thời, người này kể lại rằng Jack bắt Q phải gửi tin nhắn cho Thiên An để phủ nhận mối quan hệ yêu đương và hứa sẽ không liên lạc với nam ca sĩ nữa. Sau khi tự viết tâm thư, Jack bị nghi là đã chốt lại, bảo Q như sau: "Em copy rồi seen (viết nhầm của từ send nghĩa là gửi - PV) đi".

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 8.

Theo lời bạn thân Q, Jack tự biên soạn tâm thư và yêu cầu Q gửi cho Thiên An khi anh bị phát hiện bắt cá nhiều tay

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 9.

Bạn thân cho biết Q phải phủ nhận mối quan hệ để bảo vệ Jack

Chưa dừng lại ở đó, trong tin nhắn được bạn thân Q đăng lên MXH, có đoạn được cho là của Jack nhấn mạnh ý: "Em đừng có liên quan đến những người như trên nữa, nó không bao giờ tốt cho em".

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 10.

Jack bị nghi cố tình tạo xung đột giữa các cô gái

Clip: Bạn thân của Q tung thêm tin bằng chứng, số điện thoại khẳng định trùng khớp với số được cho là của Jack đang được lan truyền

Xôn xao bằng chứng nghi là chiêu thức tán gái của Jack: Phải xoá ảnh và tin nhắn, sốc nhất cách xử lý khi chuyện ngoại tình bị lộ? - Ảnh 12.

Thông tin trên được đưa từ phía các cô gái, nam ca sĩ chưa phản hồi về sự việc này. Chúng tôi đang liên lạc với Jack để tìm hiểu thực hư sự việc

Ảnh: Facebook nhân vật