Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán, "chấm hóng" trước thông tin nghi vấn Jack từng là thầy giáo dạy nhạc trước khi làm ca sĩ.

Những thông tin về Jack luôn khiến dư luận chú ý, đặc biệt là từ sau khi scandal tình ái của Jack nổ ra. Mới đây, netizen lại tranh cãi nảy lửa trước thông tin nghi vấn giọng ca Sóng Gió từng là giáo viên dạy nhạc nhưng chính anh lại chối đây đẩy, khẳng định đây là thông tin sai lệch trong video phỏng vấn với chương trình 360 Độ Soi vào năm 2019.

Cô giáo, thầy giáo khẳng định Jack là giáo viên của trường tiểu học

Trên MXH lan truyền lại đoạn clip YouTube chính thức của fanclub Jack mang tên Jack's Fireflies phỏng vấn giáo viên Trường tiểu học Thành Thới A1, xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre về việc nam ca sĩ từng giảng dạy tại đây. Clip này được đăng tải trên kênh YouTube Jack's Fireflies vào tháng 1/2021. Trong đó, cô giáo khẳng định Jack là giáo viên của trường,

Trả lời phỏng vấn fanclub của Jack, cô giáo này chia sẻ: "Trường của cô hồi xưa giờ giáo viên dạy âm nhạc chủ yếu là giáo viên chủ nhiệm lớp dạy luôn. Từ khi Tuấn (tên thật của Jack) về làm việc ở trường được đào tạo như là giáo viên âm nhạc. Nói về đạo đức thì cô thấy Tuấn rất hiền, dễ dàng hoà đồng với bạn bè, đồng nghiệp ở trường. Về cách dạy thì Tuấn dạy môn nhạc từ khối 1 đến khối 5... Tuấn làm việc vào khoảng năm 2018, khi một giáo viên nghỉ hưu thì Tuấn thế vô". 

Sau đó, fan này tiếp tục phỏng vấn một số học sinh tại trường và các học sinh này xác nhận có biết Jack, thậm chí có bé gái còn cho biết từng được nam ca sĩ trực tiếp dạy học. 

Giáo viên tại Trường tiểu học Thành Thới A1, Bến Tre cho biết Jack từng giảng dạy tại trường

Cô giáo tiết lộ nam ca sĩ dạy vào khoảng năm 2018 (Nguồn: Clip trên YouTube Jack's Fireflies)

Trong một video khác có tựa đề "Thăm ngôi trường gần nhà của Jack đã dạy giữa scandal Jack và K-ICM sau MV Hoa Vô Sắc" do kênh YouTube Khoa Võ Vlog đăng tải vào tháng 12/2019, người quay video đã phỏng vấn học trò cũ của Jack và thầy giáo tại Trường tiểu học Thành Thới A1. Tất cả đều xác nhận Jack từng giảng dạy ở đây một thời gian. Trước đó, ngay cả mẹ của nam ca sĩ cũng từng tiết lộ với một fan rằng anh từng muốn làm ca sĩ, tuy nhiên bà không thích nghề này nên đã dẫn con lên trường để xin làm thầy giáo. 

Jack dính thêm ồn ào: Chối đây đẩy chuyện từng làm giáo viên âm nhạc, loạt cán bộ và học sinh trường trả lời trái ngược hẳn? - Ảnh 6.

(Nguồn: Clip của YouTube Khoa Võ Vlog)

Tự khẳng định chưa từng làm giáo viên, gọi thực tập là khảo sát?

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện trực tuyến có sự tham gia của Thiên An và K-ICM năm 2019 trong chương trình 360 Độ Soi, Jack lại cho biết mình chưa từng làm giáo viên. Khi được K-ICM hỏi: "Ngày xưa làm thầy giáo à?", nam ca sĩ trả lời: "Mấy cái đó thông tin là sai rồi".

Giọng ca gốc Bến Tre chia sẻ thêm với MC: "Ngày xưa em có học thanh nhạc, trong quá trình học, người ta có cho đi khảo sát á, đi dạy á, thực tập đúng rồi nhưng em không có làm thầy giáo vì số tuổi quá nhỏ. Nếu so về năm trước (2018), em mới có 20, nếu mà em dạy cấp 3 thì em lớn hơn học sinh có 2 tuổi, làm sao nói cho tụi nó nghe được".

Clip: Cách đây 2 năm, Jack phủ nhận việc từng làm thầy giáo vì chưa đủ tuổi

Jack dính thêm ồn ào: Chối đây đẩy chuyện từng làm giáo viên âm nhạc, loạt cán bộ và học sinh trường trả lời trái ngược hẳn? - Ảnh 8.

Thông tin Jack từng làm giáo viên âm nhạc khiến netizen mông lung không thể hiểu nổi vì lệch nhau từ lời nói của nam ca sĩ cho đến các thầy cô giáo

Câu trả lời của Jack mâu thuẫn với lời chia sẻ của giáo viên, học sinh, điều này khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang và khó hiểu vì không biết đâu là sự thật. Một số fan còn chỉ ra điểm "sai sai" trong câu trả lời của giọng ca 9x trong clip phỏng vấn bởi vì học sinh THPT không hề học môn âm nhạc. Đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào trước thông tin này.

Jack dính thêm ồn ào: Chối đây đẩy chuyện từng làm giáo viên âm nhạc, loạt cán bộ và học sinh trường trả lời trái ngược hẳn? - Ảnh 9.

Thông tin Jack từng làm giáo viên âm nhạc tại trường tiểu học xuất hiện trên Wikipedia

Jack dính thêm ồn ào: Chối đây đẩy chuyện từng làm giáo viên âm nhạc, loạt cán bộ và học sinh trường trả lời trái ngược hẳn? - Ảnh 10.

Câu trả lời của Jack đầy mâu thuẫn với giáo viên và học sinh Trường tiểu học Thành Thới A1. Hiện tại, việc Jack có từng làm giáo viên hay không vẫn đang là một bí ẩn

Ảnh & clip: Sưu tầm