Thông tin của Jack lại một lần nữa bị thay đổi trên Wikipedia.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đứng ngồi không yên khi nam ca sĩ đình đám Vbiz - Jack liên tục bị tố bắt cá nhiều tay, ngoại tình và thậm chí đã có 1 đứa con gái với Thiên An (nữ chính MV Sóng Gió).

Hiện tại, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào diễn ra trong thời gian qua và đăng tải tâm thư xin lỗi lên Facebook cá nhân. Đặc biệt, trong tâm thư xin lỗi, Jack thừa nhận mối quan hệ với Thiên An đã kéo dài 2 năm và cũng thừa nhận đã có một đứa con, cùng mong được nhận trách nhiệm làm cha.

Sau khi Jack xác nhận tình trạng, netizen đã phát hiện ra trong phần box thông tin cá nhân của anh chàng trên trang Wikipedia đã được sửa đổi. Cụ thể, ở phần con cái của Jack đã được thêm vào thành 1, đây là điều chính xác không thể chối cãi.

Không chỉ dừng lại ở đó, phần đời tư của Jack cũng đã được thêm vào những lùm xùm tình ái những ngày gần đây một cách chi tiết.

Đây là lần thứ 2 netizen chia sẻ rầm rộ hình ảnh thông tin cá nhân của Jack trên Wikipedia bị sửa đổi. Trước đó, ngay khi drama diễn ra nhiều netizen đã vào thêm sau tên Jack dòng chữ "Ngô Diệc Phàm phiên bản VIệt Nam", để ám chỉ việc bắt cá nhiều tay cùng phương thức tán gái gần giống nhau của 2 idol đình đám.

Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do, là kết quả của sự cộng tác của chính những người đọc từ khắp nơi trên thế giới. Trang mạng này có tính chất wiki, có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể sửa đổi ở bất cứ trang nào bằng cách bấm vào các liên kết “Sửa đổi”, hoặc “Sửa đổi trang này”, có ở hầu hết các trang, ngoại trừ các cá nhân bị tước quyền sửa đổi và những trang bị khóa.