Những lùm xùm đời tư của Jack khiến MXH bùng nổ đêm 7/8, rất nhiều netizen đã phát hiện sự thay đổi khi tìm kiếm Jack trên Internet.

Đêm 7/8, mạng xã hội Việt Nam bùng nổ vì thông tin nam ca sĩ Jack dính vào lùm xùm bê bối tình ái với nhiều cô gái cùng lúc. Theo đó, bài đăng của cô gái tên T.V, mang nội dung tố Jack bắt cá nhiều tay và đã có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Theo đó, T.V khẳng định cô và Jack bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 3/2020.

Jack vừa có biến ngay lập tức bị đổi thông tin trên Wikipedia, dân mạng đọc mà phát hoảng - Ảnh 1.

Bài đăng gây chấn động mạng xã hội tối ngày 7/8

Thông tin này đã khiến netizen hết sức bàng hoàng vì cách đây không lâu một sao nam đình đám nhất Trung Quốc cũng vướng vào bê bối tình ái gây chấn động trên toàn thế giới - đó chính là Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm giờ đây đã là 1 "tra nam" có tiếng, "bắt cá nhiều tay" và bị 1 trong những người yêu cũ công khai "bóc phốt" nên mới ra cơ sự như hiện tại. Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm cũng nhanh chóng sụp đổ, bị phong sát tứ bề từ truyền thông Trung Quốc. Từ vài điểm khá trùng khớp với cách Jack vướng vào scandal tối 7/8, Jack được nhiều netizen đặt cho biệt danh Ngô Diệc Phàm của Việt Nam.

Jack vừa có biến ngay lập tức bị đổi thông tin trên Wikipedia, dân mạng đọc mà phát hoảng - Ảnh 2.

Có nhiều điểm tương đồng về bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm và Jack

Đáng nói, trên Wikipedia, thông tin của Jack cũng đã bị một netizen nào đó thay đổi. Trong phần box thông tin cá nhân, netizen đã thêm biệt danh Ngô Diệc Phàm Việt Nam version bên cạnh tên thật của nam ca sĩ này. Đến sáng ngày 8/8 phần thông tin này đã được chỉnh sửa lại.

Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do, là kết quả của sự cộng tác của chính những người đọc từ khắp nơi trên thế giới. Trang mạng này có tính chất wiki, có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể sửa đổi ở bất cứ trang nào bằng cách bấm vào các liên kết “Sửa đổi”, hoặc “Sửa đổi trang này”, có ở hầu hết các trang, ngoại trừ các cá nhân bị tước quyền sửa đổi và những trang bị khóa.