Lý do mà Trương Quỳnh Anh đưa ra nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Trương Quỳnh Anh từng là một trong những nhân tố nổi bật khi tham gia chương trình Mỹ Nhân Hành Động. Với tính cách thẳng thắn, luôn lo nghĩ cho đồng đội, có lần Trương Quỳnh Anh đã căng thẳng từ chối giúp đỡ Jang Mi vì muốn bảo vệ thành viên đội mình.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, dàn thí sinh khá căng thẳng khi nhận được thử thách thực hiện 5 bài kiểm tra liên hoàn bao gồm hạ trại, leo thang dây, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây, leo dây bằng tay không, vượt chướng ngại vật tiếp đất an toàn.

Sau phần tập luyện, chấn thương của đồng đội team Jang Mi ngày càng nghiêm trọng nên phải xin sự hỗ trợ của các đội còn lại. Đội Phương Anh Đào đã chủ động đứng ra ngỏ ý giúp đội Jang Mi nhưng sau đó không thể giữ lời hứa do mất sức, nên cuối cùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội khác. Khi host Tim xin ý kiến các đội để hỗ trợ Jang Mi, Bá Thập (đồng đội Trương Quỳnh Anh) đã xung phong nhưng ngay lập tức bị nữ diễn viên lớn tiếng, căng thẳng phản đối: "Tôi không đồng ý. Anh Thập ngồi xuống đi".

Jang Mi từng bị loại khỏi show thực tế vì Trương Quỳnh Anh căng thẳng từ chối giúp đỡ - Ảnh 2.

Bá Thập muốn giúp Jang Mi...

... nhưng Trương Quỳnh Anh không đồng ý

Giải thích cho hành động nóng giận của mình, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Cho dù quyết định này của tôi có thể khiến anh Thập giận, buồn hay bất cứ việc gì nữa, tôi vẫn không cho anh Thập làm. Ở các phần thi khác, khi đồng đội của các bạn bị thương thì cũng có sự hỗ trợ của chương trình rồi. Tôi đang cố gắng bảo toàn sức khỏe cho đồng đội của tôi bởi vì chúng tôi muốn đi đến đích cuối cùng". Lý do mà Trương Quỳnh Anh đưa ra được nhiều khán giả đồng tình.

Jang Mi từng bị loại khỏi show thực tế vì Trương Quỳnh Anh căng thẳng từ chối giúp đỡ - Ảnh 4.

Trương Quỳnh Anh muốn bảo toàn sức khỏe cho đồng đội

Đội Jang Mi sau đó đã được đội Ngọc Thanh Tâm giúp đỡ nhưng sau cùng vẫn không thể vượt qua thử thách. Với tổng điểm thấp nhất, đội Jang Mi phải chia tay chương trình.

Jang Mi từng bị loại khỏi show thực tế vì Trương Quỳnh Anh căng thẳng từ chối giúp đỡ - Ảnh 5.

Jang Mi buồn bã khi phải dừng chân tại Mỹ Nhân Hành Động khá sớm

Ảnh: Mỹ Nhân Hành Động