Tình huống trên show hẹn hò khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu có tồn tại tình bạn thân khác giới?".

Show hẹn hò Trung Quốc Tỏ Tình Ngay Bây Giờ thường xuất hiện những tình huống éo le đến từ những vị khách mời trong chương trình. Trong một tập phát sóng, netizen vô cùng bức xúc khi một chàng trai quyết định bỏ người yêu, chọn bạn thân khác giới.

Cụ thể, Tiểu Quân và Tiểu Lượng tham gia chương trình để giải quyết những mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm giữa cả hai. Người bạn gái không thể chịu nổi cảnh đi hẹn hò, du lịch bất kỳ đâu bạn trai mình cũng dắt theo cô bạn thân là Ngôn Ngôn. Cô bạn này rất nhiều lần chen ngang khiến nữ chính bức bối và phải bày tỏ: "Em muốn giữa em và cô ta, anh phải lựa chọn một trong hai".

Cặp đôi cùng cô bạn thân xuất hiện trên show hẹn hò để giải quyết mâu thuẫn

Thời điểm cả 3 cùng đối mặt để nói hết nỗi lòng và khúc mắc, chàng trai chia sẻ rằng luôn coi cô bạn Ngôn Ngôn là người thân trong gia đình vì đã "đồng cam cộng khổ" từ khi lên đại học đến lúc sự nghiệp ổn định. Cô bạn thân còn là ân nhân cứu mạng của anh chàng trong một lần bị đau ruột thừa cấp tính nên anh vô cùng cảm kích.

Sau khi nghe chàng trai bày tỏ, Ngôn Ngôn dù đứng cạnh bạn gái anh chàng vẫn thẳng thắn đặt câu hỏi: "Tiểu Quân! Cậu trước giờ chưa hề có tình cảm gì khác với mình ư? Dù chỉ là một chút?". Sau đó, cô khóc nức nở và nghĩ mình lâu nay đã quen sống một mình nên rút lui để bảo toàn tình cảm của 3 người rồi chốt lại một câu: "Mình sẽ luôn đứng ở phía sau cậu, ủng hộ cậu đến cùng". Cùng lúc, chàng trai liền bước tới và ôm bạn thân dỗ dành.

Khoảnh khắc cực sốc: Chàng trai quyết định bỏ bạn gái để chạy theo bạn thân trên show hẹn hò! - Ảnh 4.

Tiểu Lượng khó chịu khi bạn trai mình ôm bạn thân khác giới

Về phía cô người yêu Tiểu Lượng, những biểu cảm trên gương mặt đã nói lên tất cả nỗi lòng của cô lúc này khi phải chứng kiến sự việc ngay trước mắt mình. Cô gái rơi nước mắt và hỏi Tiểu Quân: "Nếu như bên cạnh anh đã có một cô bạn thân tốt như vậy, tại sao ban đầu anh lại chọn em?". Chàng trai mủi lòng: "Bởi vì cảm giác hai người trong anh không giống nhau. Anh coi cô ấy như người thân, là anh em. Anh muốn cùng em sau này chúng ta tiếp tục ở bên nhau cho dù chúng ta già đi". Tiểu Lượng ngay sau đó đã yêu cầu bạn trai phải lựa chọn một trong hai người ngay tại sân khấu.

Giữa tình thế căng thẳng và sự không nhất quán của anh chàng Tiểu Quân khi không rõ ràng tình cảm hai phía, cô bạn thân bỗng lên tiếng: "Tiểu Quân! Đừng có mà chần chừ như thế! Không sao đâu. Thôi để mình đi vậy". Chàng trai nghe vậy đã bước lên ôm cô người yêu, nhưng cú cua gắt phút thứ 89 của Tiểu Quân đã khiến tất cả mọi người có mặt trong trường quay phải ngỡ ngàng. Thì ra cái ôm đó để chia tay bạn gái lần cuối, anh này lập tức chạy đến bên cô bạn thân Ngôn Ngôn kéo vào hậu trường, mặc cho người yêu bị sốc, khóc nức nở.

Câu chuyện tay ba sau khi lên sóng đã tạo nên luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số đều cảm thấy may mắn cho Tiểu Lượng vì đã thoát khỏi một người đàn ông nhu nhược, không có chính kiến. Họ khuyên cô gái không việc gì phải đau lòng vì chàng trai không trân trọng mình.

Một bình luận gay gắt: "Làm quái gì có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ? Nếu thật sự trong sáng thì tốt nhất nên giữ khoảng cách, chứ đừng có trở thành cái đuôi rồi phá hoại hạnh phúc người khác". Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đồng tình với cái kết: "Thấy anh này cũng đúng mà, bạn người ta gắn liền với nhau bao nhiêu năm tháng nói bỏ là bỏ sao được. Với cả là người yêu mà không chấp nhận được tình cảm bạn bè lâu năm còn ghen lên xuống lại thấy kỳ kỳ", "Tôi thà chọn bạn thân còn hơn chọn người yêu vì người yêu có lúc nào chả được nhưng bạn thì không mấy ai đâu".

Nguồn Vietsub: Yêu Ngữ