"Cô giáo Uyên Pu" và những bài học ý nghĩa về cuộc sống.

Là một trong những streamer thuộc thế hệ đầu của làng game Việt, Uyên Pu gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng bởi khiếu ăn nói hài hước và khả năng chơi game ấn tượng. Hiện tại, mặc dù cô nàng đã kết hôn và sinh con thế nhưng sức ảnh hưởng của nữ streamer xinh đẹp vẫn không hề giảm sút.

Không chỉ đi đầu trong việc ưu tiên lựa chọn lối sống "healthy" cho các game thủ, Uyên Pu còn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy ý nghĩa về cuộc sống khiến ai nấy nghe xong đều ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn và đón em bé chào đời, Uyên Pu đã tập trung nhiều hơn vào bản thân, về gia đình và những người bạn "chí cốt". Chính vì vậy mà trên trang Instagram cá nhân của cô nàng, mỗi khi đăng tải một bức ảnh Uyên Pu luôn gửi gắm một lời nhắn nhủ tới các fan.

Những lời nhắn nhủ thấm thía của Uyên Pu

Từ những câu châm ngôn, những lời tâm sự cho đến cả làm thơ, tất cả đều được nữ streamer xinh đẹp chia sẻ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

"Nghe xong càng ngẫm càng thấy đúng"

"Đúng là phải biết trân trọng những điều quý giá chị ạ"

"Đọc xong thấy đúng quá"

"Cực kỳ hâm mộ chị Uyên luôn"

Thậm chí, không chỉ đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng việt, Uyên Pu cũng rất tự tin "bắn" tiếng anh với những câu nói ý nghĩa về cuộc sống.

Uyên Pu cũng chẳng thiếu những quotes bằng tiếng Anh 

Quả không hổ danh Uyên Pu là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt! Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, cô còn vô cùng tâm huyết trong việc truyền tải năng lượng tích cực đến với người hâm mộ.

Ảnh: Internet