Hẳn là Lisa (BLACKPINK) đang cố gắng giấu kín mọi "hint" liên quan đến màn debut solo của mình rồi.

8/8 chính là ngày kỷ niệm debut của BLACKPINK. Vừa mới qua ngày mới theo giờ Hàn, chị cả Jisoo của BLACKPINK đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh chúc mừng ngày kỷ niệm 5 năm debut với dòng caption: "Chúc mừng 5 năm của BLACKPINK. Và cả BLINK của chúng mình".

Lâu lắm BLACKPINK mới đăng ảnh chụp chung, kỷ niệm 5 năm debut có thêm 1 thành viên nhưng Lisa bị soi nhiều nhất vì quá đáng ngờ! - Ảnh 1.

Hình ảnh được Jisoo đăng tải đầu tiên, chúc mừng kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK

Lisa cũng sử dụng bức hình giống với Jisoo. Tuy nhiên, cô nàng đã trổ tài thiết kế với hàng loạt sticker đáng yêu liên quan đến BLACKPINK cùng dòng caption: "10 năm qua chúng ta đã ở bên nhau Jen Chaeng Chu của em. Thật sự rất yêu mọi người, chúc mừng 5 năm của BLACKPINK. Yêu mọi người".

Lâu lắm BLACKPINK mới đăng ảnh chụp chung, kỷ niệm 5 năm debut có thêm 1 thành viên nhưng Lisa bị soi nhiều nhất vì quá đáng ngờ! - Ảnh 2.

Bức hình sặc sỡ với hàng loạt sticker do Lisa đăng tải

Trong ảnh, tất cả 4 thành viên đều đeo khẩu trang. Tuy nhiên, người "trang bị" kỹ nhất chính là Lisa. Cô nàng đứng nấp ở phía sau chị em, đội mũ che trọn mái tóc, thánh "giấu hint" là đây! Thật tò mò về tạo hình debut solo của Lisa quá đi thôi.

Không chỉ 4 thành viên của BLACKPINK, bức hình còn xuất hiện thành viên mới gia nhập đại gia đình của BLACKPINK. Chú cún có tên Love là bé "boss" thứ 6 mà Lisa đã nhận nuôi.

Lâu lắm BLACKPINK mới đăng ảnh chụp chung, kỷ niệm 5 năm debut có thêm 1 thành viên nhưng Lisa bị soi nhiều nhất vì quá đáng ngờ! - Ảnh 3.

Lisa vừa "kết nạp" thêm 1 thành viên mới là chú cún tên Love

Như Lisa đã nói, BLACKPINK tuy mới chỉ debut 5 năm nhưng những cô gái này đã gắn bó cùng nhau trong suốt 10 năm thanh xuân. Họ đã trải qua nhiều thăng trầm để có được chỗ đứng hàng đầu Kpop như hiện tại. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK!

Lâu lắm BLACKPINK mới đăng ảnh chụp chung, kỷ niệm 5 năm debut có thêm 1 thành viên nhưng Lisa bị soi nhiều nhất vì quá đáng ngờ! - Ảnh 4.

Chúc mừng kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK!

Nguồn, Ảnh: IG