Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng nhận xét một câu về Sơn Tùng khiến cho cộng đồng mạng đến giờ đều phải tấm tắc.

Sơn Tùng M-TP hiện đang là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu của showbiz Việt. Cách đây gần 10 năm, nam ca sĩ cũng chăm chỉ tham gia các chương trình âm nhạc và luôn khuấy đảo không khí ở bất kỳ nơi đâu mỗi lần xuất hiện.

Trong đó không thể không nhắc tới cuộc thi The Remix 2015. Tại đây, Sơn Tùng cùng producer SlimV, DJ Trang Moon đã tạo nên những phần trình diễn ấn tượng và khiến cho khán giả cũng như giám khảo từng không ít lần phải "điên đảo".

Lưu Thiên Hương 6 năm trước từng nhận xét 1 câu về Sơn Tùng M-TP, netizen đào lại phong luôn danh hiệu “tiên tri” - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP cùng team của mình là SlimV, DJ Trang Moon tại The Remix 2015

Sau 2 lần mang đến các ca khúc mang giai điệu da diết thì tại liveshow 3, Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" bằng một stage hoành tráng với sản phẩm Không Phải Dạng Vừa Đâu. Từ ca khúc, phối khí cho đến vũ đạo cùng sự xuất hiện của dàn vũ công đông đảo trên sân khấu đã hoàn toàn "hạ gục" giám khảo và người hâm mộ.

Đặc biệt trong phần nhận xét, giám khảo Lưu Thiên Hương từng tuyên bố: "Chị đã làm nghề gần 20 năm nay và chị phải khẳng định em là của hiếm của âm nhạc Việt Nam".

Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc Không Phải Dạng Vừa Đâu tại The Remix 2015

Phần trình diễn hoành tráng về cả âm nhạc lẫn sân khấu

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định Sơn Tùng M-TP là của hiếm làng nhạc Việt

Mới đây, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng chia sẻ lại khoảnh khắc này khi cộng đồng mạng đang truyền tay nhau trên mạng xã hội. Cô còn thể hiện rõ sự thích thú khi các fan Sơn Tùng gọi mình là "nhà tiên tri". Nhiều người cũng tấm tắc thừa nhận, cho dù là năm 2015 hay hiện tại thì Sơn Tùng M-TP vẫn đang là ngôi sao sáng giá và chưa nghệ sĩ trẻ nào có thể vượt qua hình bóng của anh.

Lưu Thiên Hương 6 năm trước từng nhận xét 1 câu về Sơn Tùng M-TP, netizen đào lại phong luôn danh hiệu “tiên tri” - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thích thú khi cộng đồng mạng gọi mình là "nhà tiên tri"

Lưu Thiên Hương 6 năm trước từng nhận xét 1 câu về Sơn Tùng M-TP, netizen đào lại phong luôn danh hiệu “tiên tri” - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng tấm tắc với câu nói của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Lưu Thiên Hương 6 năm trước từng nhận xét 1 câu về Sơn Tùng M-TP, netizen đào lại phong luôn danh hiệu “tiên tri” - Ảnh 7.

Và phong luôn danh hiệu "tiên tri"

Lưu Thiên Hương 6 năm trước từng nhận xét 1 câu về Sơn Tùng M-TP, netizen đào lại phong luôn danh hiệu “tiên tri” - Ảnh 8.

Trước đó tại The Remix 2015, dù nhận được nhiều tình cảm nhưng do sức khoẻ không tốt nên nam ca sĩ đã quyết định rời cuộc thi

Ảnh: Tổng hợp