Messi đã không giấu được cảm xúc khi bước lên bục phát biểu chia tay CLB Barcelona.

Vợ đưa khăn giấy cho Messi lau nước mắt

Messi khóc nức nở ngay đầu buổi họp báo

Vào 17h ngày 8/8 (theo giờ Việt Nam), siêu sao người Argentina có buổi họp báo chia tay Barcelona. Tại đây, anh cơ hội trải lòng, chia sẻ cảm xúc sau những ngày đầy biến động của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trước khi buổi phát biểu được bắt đầu, Messi đã khóc nấc khiến nhiều người xúc động.

Các cầu thủ từng thi đấu cùng Messi tại CLB Barca có mặt ở buổi họp báo từ rất sớm, đến khi El Pulga xuất hiện, cả khán phòng đã cùng nhau đứng dậy và dành cho anh những chàng vỗ tay. Trước sự chào đón của mọi người, Messi đã không giấu được cảm xúc và bật khóc ngay lập tức. Những người có mặt tại đây tiếp tục vỗ tay không ngớt để động viên Messi. Sau khi lấy lại tinh thần, Messi chính thức nêu ra lý do khiến anh phải rời Barca và bật mí những dự định mới về tương lai.

Messi chia tay các đồng đội Barcelona

"Tôi đã dành cả đời mình ở đây, kể từ khi còn là một cậu nhóc 13 tuổi. Sau hơn 20 năm, tôi sẽ rời đi với vợ và 3 người con của mình. Gia đình tôi đã chắc rằng mình sẽ ở lại Barcelona, thời gian chúng tôi có ở đây thật tuyệt vời. Thế nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ phải nói lời tạm biệt. Tôi vô cùng biết ơn với tất cả mọi thứ. Tất cả đồng đội, cựu cầu thủ và những người đã sát cánh cùng tôi. Có rất nhiều người tôi muốn cảm ơn”, Messi nghẹn ngào cảm ơn mọi người trong buổi phát biểu.