Nhìn khoảnh khắc "nóng hừng hực" của cặp đôi này, ai nấy đều không khỏi "đỏ mặt".

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương hồi đầu năm 2020. Thời điểm đó, cả hai đã nhận phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Thế nhưng cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn luôn bên nhau, vượt qua mọi sóng gió và có một tình yêu đẹp khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Sau khoảng thời gian hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi cũng ngày càng bạo trong việc công khai những hình ảnh tình cảm. Bằng chứng là mới đây 17/8, trên trang Facebook cá nhân, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã bất ngờ đăng tải khung ảnh "bỏng mắt", lại còn đính kèm dòng caption đậm chất 18+: "Nghe nói em sợ kiến ba khoang. Rất xin lỗi. Anh chính là kiến đa khoang". Trong ảnh, có thể thấy Miko Lan Trinh đang bán khỏa thân, bàn tay của bạn trai Kenji lại được đặt trên ngực nữ ca sĩ. Hình ảnh này đã khiến nhiều người phải "đỏ mặt".

Một cặp đôi Vbiz gây sốc khi đăng ảnh giường chiếu đậm chất 18+, để lộ cả thân hình bán nude của đàng gái - Ảnh 2.

Hình ảnh cực táo bạo của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới

Đây không phải lần đầu tiên Miko Lan Trinh và Kenji khoe những khoảnh khắc nóng hừng hực như thế này. Trước đó, cặp đôi cũng không ít lần gây tranh cãi vì cố tình đăng tải những clip "khóa môi", thậm chí thoải mái âu yếm, vuốt tóc, giật dây áo người yêu.

Một cặp đôi Vbiz gây sốc khi đăng ảnh giường chiếu đậm chất 18+, để lộ cả thân hình bán nude của đàng gái - Ảnh 3.

Có thể thấy, cặp đôi ngày càng bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm

Một cặp đôi Vbiz gây sốc khi đăng ảnh giường chiếu đậm chất 18+, để lộ cả thân hình bán nude của đàng gái - Ảnh 6.

Chuyện tình đẹp của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật