Nhiều người đồn đoán việc chàng cầu thủ xuất hiện trên show hẹn hò phản cảm là nguyên nhân khiến anh bị gạch tên khỏi đội.

Dare Pong là trò chơi khá phổ biến ở các nước phương Tây nhưng khi du nhập về Việt Nam lại trở thành gameshow phản cảm vì nhiều lí do. Luật chương trình yêu cầu người chơi tham gia phải thực hiện các thử thách mô phỏng những hành vi nhạy cảm trong "chuyện yêu" của nam nữ. 

Dare Pong thời điểm đó có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả. Trong một tập phát sóng, chương trình có sự tham gia của cầu thủ U19 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn cùng Tuệ Phương của P.M Band. Đoạn video có sự góp mặt của 2 người nổi tiếng đã tạo nên không ít tranh cãi.

Trong chương trình, Hồng Sơn và Tuệ Phương đã có nhiều hành động phản cảm để thuật lại tư thế "yêu". Nhận về chỉ trích hơn cả là chàng tiền vệ trẻ bởi anh đã có hành động không phù hợp hình tượng một cầu thủ, có thể ảnh hưởng đến một bộ phận người hâm mộ trẻ tuổi.

Thời điểm đó, Nguyễn Hồng Sơn là cầu thủ trẻ nhất của đội bóng Thủ đô - vô địch V.League 2018. Anh cũng là gương mặt quen thuộc ở đội tuyển U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, trước vòng chung kết U19 châu Á 2018, chàng tiền vệ sinh năm 2000 bất ngờ không được điền tên vào danh sách tham dự.

Khi đoạn clip xuất hiện, nhiều tin đồn lan truyền cho rằng vì việc này khiến Hồng Sơn không có mặt trong giải đấu U19 Châu Á dù kĩ thuật của anh rất tốt. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng do chàng tiền vệ trẻ vi phạm kỉ luật của đội bóng nên mới không được gọi lên tuyển để thi đấu.

Một cầu thủ U19 Việt Nam từng bị chỉ trích vì diễn cảnh giường chiếu phản cảm khi tham gia gameshow 18+ - Ảnh 4.

Tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn bất ngờ bị gạch tên khỏi VCK U19 châu Á 2018, nhiều người cho rằng có liên quan đến việc anh chàng xuất hiện ở Dare Pong

Ảnh: Dare Pong, Internet