Đây có thể coi là màn casting ấn tượng nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam chăng?

Còn nhớ vào khoảng năm 2016, 2017, Mai Ngô là cái tên siêu hot khi liên tục xuất hiện trong các show thực tế như Asia's Next Top Model, The Face Vietnam, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam... với loạt khoảnh khắc "để đời" khiến người xem nhớ mãi không quên.

Đáng chú ý là ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô đã có một màn casting cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, giám khảo Phan Anh và Samuel Hoàng tỏ ý không hài lòng vì những thông tin mà Mai Ngô ghi trong đơn đăng ký. Cô đã ghi nếu các giám khảo muốn biết rõ hơn về mình thì hãy đi tìm trên Google. Không chỉ 1 lần mà Mai Ngô còn viết đi viết lại cụm từ "google search" (tra google) này nhiều lần trong bản đăng ký.

Một nàng mẫu nổi tiếng đi thi Hoa hậu nhưng lại bắt giám khảo tra google thông tin về mình! - Ảnh 1.

Mai Ngô cá tính trong vòng casting

Giám khảo Xuân Trang phải nhắc nhở Mai Ngô: "Tôi nhớ là mẹ em đã dẫn em đến gặp tôi, em nói cô ơi con có ước mơ trở thành Hoa hậu. Tôi lại thấy những gì em đã học, không được em áp dụng khi em nổi tiếng. Thay vì sự nổi tiếng thì em mang lại rất nhiều tai tiếng". Cuối cùng, giám khảo Xuân Trang nhận xét: "Tôi cảm thấy Mai Ngô ngày nào dịu dàng, hiền dịu, dễ thương sao hôm nay trở thành một cô gái gai góc như thế?".

Một nàng mẫu nổi tiếng đi thi Hoa hậu nhưng lại bắt giám khảo tra google thông tin về mình! - Ảnh 2.

Cô nàng muốn mang đến hình ảnh Hoa hậu cá tính nhưng lại dừng cuộc thi giữa chừng

Ảnh: Internet