Không chỉ đến Việt Nam làm video, YouTuber Nas Daily còn mời được nhiều nhân vật có tên tuổi góp mặt, trong đó có một streamer nổi tiếng của Việt Nam.

Trước khi vướng phải lùm xùm thô lỗ, giả dối, xúc phạm văn hoá Philippines như hiện tại, Nas Daily là một trong những YouTuber được yêu mến toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, fanpage của anh chàng cũng đạt hơn 2,1 triệu lượt theo dõi. Tháng 11/2019, nam vlogger còn đến Việt Nam thực hiện chuỗi video du lịch - khám phá, nhận được lượng đón nhận lớn.

Một streamer người Việt từng xuất hiện trong video của Nas Daily được khen hết lời vì “duyên quá”, giật luôn spotlight của chủ kênh - Ảnh 1.

Nas Daily là một YouTuber nổi tiếng tầm cỡ quốc tế với 40 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng. Trong chuyến đi đến Việt Nam, Nas đã thực hiện 8 video

Trong chuỗi video thực hiện tại Việt Nam, video đầu tiên với tựa đề “Việt Nam hạnh phúc như thế nào (How Happy is Vietnam?!)” là clip nhận được nhiều sự chú ý bởi liên tục được “nhá hàng” trong khoảng thời gian dài, đồng thời còn có sự góp mặt của một vài người có sức ảnh hưởng tại Việt Nam, trong đó có PewPew.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, sự góp mặt của PewPew khiến cho người xem rất thích thú. Trong video dài hơn 4 phút, chàng streamer nhận được nhiều lời khen nhờ màn thể hiện duyên dáng, cuốn hút và đậm chất “Việt Nam”.

Một streamer người Việt từng xuất hiện trong video của Nas Daily được khen hết lời vì “duyên quá”, giật luôn spotlight của chủ kênh - Ảnh 3.

Trong video, Nas Daily đã nhờ PewPew lý giải cho câu hỏi “Việt Nam hạnh phúc như thế nào?”. Phần lớn thời lượng clip là phần lời dẫn và lên hình của PewPew, dẫn người xem tìm câu trả lời

Những câu trả lời theo PewPew là lý do giúp người Việt hạnh phúc

Nét dẫn khéo léo, vui vẻ của PewPew chiếm được cảm tình lớn không chỉ của người Việt mà còn khán giả quốc tế. Từng du học ở Úc, khả năng giao tiếp tiếng Anh của chàng streamer được đánh giá tốt. Cùng với kinh nghiệm xử lý với máy quay, phần thể hiện của PewPew dường như chiếm toàn bộ sự chú ý trong video của Nas Daily.

Một streamer người Việt từng xuất hiện trong video của Nas Daily được khen hết lời vì “duyên quá”, giật luôn spotlight của chủ kênh - Ảnh 5.

Một số khán giả Việt cảm thấy bất ngờ vì chưa từng thấy hình ảnh “đại sứ du lịch” chuyên nghiệp, hiểu biết và giàu truyền cảm của PewPew trước đây

Trong lùm xùm lần này của Nas Daily, PewPew chưa có động thái nào liên quan.

Nguồn: Tổng hợp