Thành viên nào của BTS đã vượt mặt Lisa vậy?

Lisa hiện đang là idol Kpop sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram Kpop với hơn 57,2 triệu người theo dõi. Không chỉ vậy cô nàng cũng là nghệ sĩ duy nhất có 6 bài đăng vượt 8 triệu like trên Instagram, nắm giữ một loạt kỷ lục trên nền tảng này của Kpop trong đó có kỷ lục sở hữu bài post nhiều like nhất.

Tuy nhiên, kỷ lục này mới đây đã bị Tae-hyung (BTS) phá vỡ. Khác với các thành viên của BLACKPINK, ngoài tài khoản nhóm thì 4 cô nàng "đen hồng" sẽ có tài khoản cá nhân riêng. Còn 7 thành viên nhà BTS lại chỉ có Instagram nhóm mà không có tài khoản cá nhân.

Một thành viên BTS phá vỡ kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của BTS

Dù vậy, bức ảnh của V với concept Butter được đăng tải trên Instagram nhóm đã phá vỡ kỷ lục bài post nhiều like nhất Instagram Kpop của Lisa khi vượt mốc 8,9 triệu. Bài post của Lisa đứng thứ 2 với hơn 8,8 triệu nhưng đó là bài post có cả Jisoo, nếu xét về bức ảnh cá nhân thì Lisa mới đạt gần 8,8 triệu mà thôi.

Một thành viên BTS phá vỡ kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Bức ảnh của

Một thành viên BTS phá vỡ kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram - Ảnh 4.

Bức ảnh nhiều like thứ 2 Instagram

Một thành viên BTS phá vỡ kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram - Ảnh 5.

Nếu tính về cá nhân, thì bức ảnh của Lisa hiện có gần 8 triệu lượt thích

Khoảng cách của 2 bài post giữa Lisa và TaeHyunggie là khá lớn, không biết liệu ai sẽ là người cán mốc 9 triệu lượt thích trên Instagram để lập nên kỷ lục mới của Kpop đây.