Adut Akech không chỉ có đôi chân dài miên man mà còn sở hữu tỉ lệ cơ thể xuất sắc nữa.

Trong giới người mẫu quốc tế, chân dài sở hữu hình thể tuyệt vời nhất nhì làng mốt bây giờ, không phải Kendal Jenner, Bella Hadid hay bất cứ cô IT Girl nào cả mà phải là Adut Akech - "em bé Giáng Sinh" với vóc dáng không thể chê được. 

Sở dĩ Adut Akech có nickname như vậy là vì cô chào đời vào đúng ngày Giáng Sinh. Có thể thấy, hình thể của Adut Akech rất ấn tượng. Ngoài việc sở hữu chiều cao 1m78, tỉ lệ vai/lưng/chân/hông của cô cũng rất đẹp, làn da nâu bóng khỏe, body săn chắc gần như không có mỡ thừa giúp cô chinh phục rất nhiều trang phục khác nhau.

Dù chưa tròn 22 nhưng Adut Akech đã có kha khá kinh nghiệm trong giới vì cô bắt đầu sải bước trên sàn runway từ khi mới 13. Tới năm 2017, Adut Akech bén duyên với huyền thoại Naomi Campbell và được "báo đen" dìu dắt tới tận bây giờ. Thậm chí, Adut Akech còn gọi Naomi là mẹ, chứng tỏ mối quan hệ khăng khít của cả 2.

Không chỉ chăm phô diễn body đỉnh cao trong các show diễn lớn của Versace, Moschino, Anna Sui... Adut Akech ngoài đời cũng rất chăm diện những item bó sát, cut-out hay bikini bé tí tẹo để khoe dáng chuẩn. Netizen Việt khi phát hiện ra "viên ngọc trai đen" này cũng lấy làm sửng sốt vì không ngờ làng mẫu thế giới lại có 1 Gen Z chất thế này.

- Chị này quả vai đẹp quá. Đúng kiểu như cái móc quần áo vậy. Tôn đồ dã man.

- Tỷ lệ hoàn hảo luôn.

- Khung xương phải nói là đỉnh. 

- Ôi vòng nào ra vòng đấy luôn thêm cặp chân với bờ vai kia nữa.

Cặp giò xuất sắc, làn da xuất sắc.

Đúng là viên ngọc trai đen của làng ng mẫu mà.

Ảnh: Internet