Drama của Đạt G và Du Uyên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi trên mạng vừa xuất hiện thêm 1 bài đăng ồn ào.

Vào nửa đêm ngày 15/8, một bài đăng tiết lộ góc khuất trong drama chia tay của Du UyênĐạt G tiếp tục khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Một người được cho là người quen của Du Uyên đã kể lại, công khai một phần những tin nhắn với Du Uyên. Trong đó tiết lộ những tình tiết mới khi Du Uyên và Đạt G còn yêu nhau.

Đạt G bị lộ tin nhắn vứt quà fan, mượn tiền Chi Pu và các anh em nghệ sĩ nhiều đến nỗi Du Uyên phải đứng ra vay nợ  - Ảnh 1.

Đạt G và Du Uyên lúc còn hợp tác và yêu nhau

Cụ thể, Đạt G nói Du Uyên khinh nhà Đạt G nghèo và cả 2 thường xuyên cãi nhau vì lí do này. Bên cạnh đó, đoạn tin nhắn xuất hiện chi tiết Du Uyên phải đi mượn tiền bên ngoài để giúp Đạt G trả nợ. Du Uyên cũng giải thích lý do cô phải là người giữ tiền vì "kiểu trả nợ nhiều quá, tao mới giữ tiền không đưa" (Du Uyên nhắn với bạn mình - PV).

Đặc biệt, chi tiết khiến nhiều khán giả không khỏi quan tâm đó là Du Uyên hé lộ Đạt G thường mượn tiền đồng nghiệp: Nó lén tui đi mượn các anh chị em nghệ sĩ, thân đâu mượn vậy người ta sẽ nói. Bữa còn mượn cả chị Chi Pu các kiểu, mà Chi kêu không cho bạn bè mượn tiền.

Trong cuộc nói chuyện với bạn mình, Du Uyên cũng kể lại việc Đạt G vứt quà fan tặng. Du Uyên quyết định không đôi co với fan của Đạt để họ "tự ôm mộng".

Đạt G bị lộ tin nhắn vứt quà fan, mượn tiền Chi Pu và các anh em nghệ sĩ nhiều đến nỗi Du Uyên phải đứng ra vay nợ  - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn tiết lộ chuyện vay tiền Chi Pu

Đạt G bị lộ tin nhắn vứt quà fan, mượn tiền Chi Pu và các anh em nghệ sĩ nhiều đến nỗi Du Uyên phải đứng ra vay nợ  - Ảnh 3.

Du Uyên nói với bạn mình Đạt G và cô hay cãi nhau

Đạt G bị lộ tin nhắn vứt quà fan, mượn tiền Chi Pu và các anh em nghệ sĩ nhiều đến nỗi Du Uyên phải đứng ra vay nợ  - Ảnh 4.

Ngoài ra, Đạt G còn bị tố vứt quà fan

Clip chứng minh những tin nhắn trên là của Du Uyên

Liên lạc với người đăng bài viết, người quen của Du Uyên cho biết: Thật ra mình cũng tính im lặng nhưng cho đến khi thấy Đạt G ra sản phẩm để trục lợi và vẫn block Du Uyên, chưa rõ ràng thì mình bóc lại cho mọi người nhớ. Và không nên ủng hộ những nghệ sĩ như vậy. Mình tính bóc rất nhiều lần kể cả việc bạo hành Du Uyên nhưng mấy lần Du Uyên không chịu và bảo: "Thôi im lặng sẽ hay hơn vì gieo nhân nào gặp quả nấy". Nhưng như bạn thấy đó, ở hiền thì gặp phiền phức, kẻ ác vẫn trục lợi.

Đạt G bị lộ tin nhắn vứt quà fan, mượn tiền Chi Pu và các anh em nghệ sĩ nhiều đến nỗi Du Uyên phải đứng ra vay nợ  - Ảnh 6.

Drama của Đạt G và Du Uyên dự kiến sẽ còn kéo dài hơn nữa

Chúng tôi đang liên lạc với cả hai bên để làm rõ vấn đề này.

Nguồn: Tổng hợp