Những diễn biến xoay quanh loạt scandal của Jack vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tối ngày 7/8 là một đêm "sóng gió" của showbiz Việt khi Jack liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có về việc ngoại tình, có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Tất cả những ồn ào này bắt nguồn từ một cô gái tên T.V - người được cho là tình cũ của Jack. Trong khi phía Jack vẫn giữ im lặng thì ngày 8/8, Thiên An đã lên tiếng xác nhận thông tin trên là sự thật.

Đến buổi chiều cùng ngày, T.V đã gửi cho chúng tôi bài viết "bóc trần" cách Jack tán tỉnh mình và hé lộ tiếp loạt thông tin gây choáng xoay quanh mối quan hệ này. 1 người bạn thân của T.V cũng quyết định thay mặt cô đăng loạt bằng chứng này lên MXH, hé lộ cả mối quan hệ mật thiết của Jack và gia đình của T.V. Thậm chí, cô còn chia sẻ clip ghi lại cảnh cặp đôi phải lén lút đi vào nhà riêng để tránh sự chú ý từ mẹ ruột của Jack và những đoạn tin nhắn nghi giọng ca Đom Đóm đang rủ T.V làm chuyện "ứ ừ".

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là chia sẻ một chiều từ phía T.V và bạn thân. Thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ Jack chính thức lên tiếng.

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 2.

Bạn thân lên tiếng về Jack và đưa toàn bộ tin nhắn "bóc phốt" nam ca sĩ thay T.V, trước đó vài phút T.V cũng trao đổi với chúng tôi về sự việc tương tự

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 4.

Bạn thân của T.V hé lộ tin nhắn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Jack và bố của T.V

Bạn thân đăng tải clip được cho là ghi lại cảnh T.V và Jack phải rón rén đi vào nhà vì sợ mẹ nam ca sĩ thấy. Đính kèm đoạn clip này, cô viết: "Cửa thứ 2 là cửa thông qua phòng làm việc, hôm nay mẹ ngủ rồi đi cổng chính lên cầu thang đi khẽ thôi mẹ nghe"

Tin nhắn nghi vấn hé lộ cách Jack tán tỉnh T.V được chính cô nàng này gửi cho bạn thân, bạn thân mới đây tung ra toàn bộ cùng bài đăng trên

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 7.

Bạn thân của T.V cho biết người được cho là Jack đi đâu cũng gửi ảnh về cho bạn gái an tâm

Cả hai có cách nói chuyện rất ngọt ngào và thân mật

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 9.

Hình ảnh được cho là Jack gửi riêng cho T.V

Người được cho là Jack còn liên tục sử dụng từ "ứ ừ", "uốn lượn đêm thanh tịnh" để nhắn tin với T.V

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 11.

T.V bức xúc nhắn tin cho người được cho là Jack vì liên tục bị anh này giữ điện thoại, kiểm tra tin nhắn và hình ảnh vì không tin tưởng

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 12.

Mối quan hệ giữa Jack và một cô gái tên T.V vẫn còn là ẩn số vì đến hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng

Người tình thứ 2 tiếp tục bóc phốt Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện ứ ừ, nịnh bố vợ hờ? - Ảnh 13.

Phía của Jack vẫn đang giữ im lặng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm