Cây Táo Nở Hoa tập 60 ngập trong những dòng nước mắt gây phẫn nộ từ Báu (Nhã Phương) và bà Ích.

Chưa kịp lương thiện, bà Ích lại tiếp tục bòn rút tiền con cái vì mê trai trong Cây Táo Nở Hoa tập 60. Theo đó, vì để cung phụng tình trẻ, bà Ích đòi Hạnh (Hồng Ánh) 1 tỷ làm lệ phí hiến gan. Chỉ có 500 triệu, Hạnh khốn khổ đi vay mượn khắp nơi từ cô Bông đến bạn bè, thậm chí còn hỏi bố thế chấp nhà để lấy tiền cứu Ngọc (Thái Hòa).

Nhận được 700 triệu từ Hạnh, bà Ích đã đến xin lỗi Ngọc để anh đồng ý nhận gan. Lần đầu tiên sau 60 tập phim, bà Ích vừa khóc lóc vừa nói ra những lời cảm động như thế với con trai. Bà nhận hết lỗi về mình, cầu xin Ngọc nếu không tha thứ thì hãy nhận gan mà tiếp tục sống và lo cho các em. Ngọc thấy vậy cũng bắt đầu có dấu hiệu nguôi lòng.

Ở một diễn biến khác, Ngọc vẫn cố chấp đi tìm các em để xin lỗi. Ngọc chính thức nói lời xin lỗi Báu vì đã so sánh cô với Châu và không quan tâm, để cô bị bỏng mà không biết, không được học đại học. Thế nhưng, đứng trước tấm lòng chân thành của anh hai, Báu vẫn hoài nghi Ngọc đang muốn gan của mình mà xin tha thứ và tiếp tục trách móc: "Anh hãy sống với sự hối hận này cả đời đi".

Nhã Phương gào khóc từ mặt anh hai, hứa hẹn chỉ sống với trai trong Cây Táo Nở Hoa tập 60 - Ảnh 5.

Báu từ mặt anh hai, nói chỉ cần Quân và còn hứa hẹn xây dựng tổ ấm gia đình mới với nhau tại một miền đất khác

Nhã Phương gào khóc từ mặt anh hai, hứa hẹn chỉ sống với trai trong Cây Táo Nở Hoa tập 60 - Ảnh 6.

Dư đang yếu dần nên Châu quyết định gọi báo cho Trúc

Cây Táo Nở Hoa lên sóng vào 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn ảnh: Tổng hợp