Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đặc biệt đến vợ chồng cháu trai Harry - Meghan trong kỳ nghỉ hè của mình.

Trang New Idea đưa tin, Nữ hoàng Anh đã đến Balmoral để bắt đầu kỳ nghỉ thường niên của mình cùng với các thành viên trong gia đình hoàng gia. Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh ở Balmoral mà không có Hoàng tế Philip ở bên cạnh.

Nữ hoàng 95 tuổi được cho là đã gửi lời mời vợ chồng Harry - Meghan cùng các con của họ đến Balmoral để đoàn tụ với gia đình. Đây quả là một điều bất ngờ đối với truyền thông và công chúng khi trước đó Harry đã "đổ thêm dầu vào lửa" tuyên bố sẽ ra mắt hồi ký về cuộc đời mình, khiến mối quan hệ với hoàng gia trở nên căng thẳng.

Theo nguồn tin nội bộ, Nữ hoàng Anh gửi lời mời đến gia đình Harry với hy vọng tất cả họ đều có thể cố gắng hòa giải, tháo gỡ các khúc mắc để gắn kết với nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh được cho là cũng mong mỏi gặp Archie và Lilibet.

Nữ hoàng Anh gửi lời mời đặc biệt đến vợ chồng Meghan và phản ứng của cặp đôi gây chú ý - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh gửi lời mời đến nhà Sussex

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, các nhân viên trong cung điện đã được yêu cầu chuẩn bị sẵn phòng cho Harry và dành không gian riêng cho Archie và Lilibet để chào đón họ bất cứ lúc nào. Theo nguồn tin này, Meghan có khả năng không đi cùng vì cô ấy không mặn mà với việc quay trở lại hoàng gia.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay, nhà Sussex khó có thể tham gia cùng Nữ hoàng Anh vì bé Lilibet vẫn còn rất nhỏ, không thể xa mẹ. Vào năm ngoái, Nữ hoàng Anh cũng gửi lời mời tương tự đến nhà Sussex nhưng vì đại dịch và do bé Archie còn nhỏ nên không thể góp mặt được.

Mặc dù vậy, Hoàng tử Harry đang lên lịch trở về quê hương với mục đích thực hiện chương trình trong thỏa thuận với Netflix. Theo đó, Harry dự tính sẽ trở lại Vương quốc Anh cùng với một đoàn làm phim vào thời gian tới đây để thực hiện bộ phim về các cựu chiến binh. Harry dự kiến sẽ gặp Nữ hoàng Anh nhưng không đề cập đến việc có gặp cha và anh trai William hay không. Meghan và hai con sẽ ở lại Mỹ vì Harry sẽ rất bận rộn với công việc của mình.

Nữ hoàng Anh gửi lời mời đặc biệt đến vợ chồng Meghan và phản ứng của cặp đôi gây chú ý - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry dự định về Anh làm phim tài liệu

Vào năm ngoái, nhà Sussex đã ký hợp đồng triệu đô với hãng Netflix. Dự án đầu tiên nhà Sussex công bố hợp tác với Netflix mang tựa đề Heart Of Invictus, một bộ phim tài liệu về các cựu chiến binh. Sau gần 1 năm không có động tĩnh gì cuối cùng Harry cũng đã rục rịch bắt tay thực hiện dự án này.

Hiện chưa rõ Harry sẽ trở về Anh để quay phim trong bao lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hoàng gia lẫn phía nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những thông tin trên.

Nguồn: New Idea