Đố cô chú, Suchin và bố đại gia Cường Đô La đã nói gì mà “nóc nhà” Đàm Thu Trang phải có phản ứng ngay và luôn?

Sinh ra trong gia đình hào môn, Suchin là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" và có cuộc sống vương giả ngay từ bé. Mặc dù đều là những người nổi tiếng nhưng Cường Đô LaĐàm Thu Trang dành rất nhiều thời gian cùng nhau dạy dỗ và chơi với con. Được chăm sóc chu đáo nên Suchin mới 1 tuổi đã trộm vía rất cứng cáp, lanh lợi và có những biểu cảm "thánh meme" cực đáng yêu.

Trở thành bố mẹ bỉm, đôi khi đại gia Cường Đô La cũng gặp chuyện "dở khóc dở cười" bên cô con gái rượu. Nói đâu xa, giữa đêm hôm qua (ngày 6/8), nam doanh nhân phải bật dậy lúc nửa đêm trong trạng thái đầu tóc rối bù để tiếp chuyện vì ái nữ bỗng dưng muốn tâm sự. Đoạn trò chuyện kéo dài 1 phút của 2 bố con khiến dân tình phát "lú" vì Suchin và Cường Đô La nói toàn ngôn ngữ kí hiệu riêng.

Trong khi bố bỉm liên tục dỗ ngọt: "Con muốn nói chuyện đúng không, nhưng đến giờ mình đi ngủ rồi. Nhưng con không chịu đi ngủ hả, con kể cho ba nghe chuyện gì đi... À vậy đó hả... Rồi sao nữa... À, công chúa thấy cái gì?", thì Suchin chỉ đáp lại bằng màn bập bẹ phát ra âm thanh mà phiên dịch viên cao cấp cũng phải bó tay.

Clip: Cường Đô La và ái nữ tâm sự cực đáng yêu lúc nửa đêm (Nguồn: Facebook nhân vật)

Nói chuyện với bố vui quá, Suchin còn vỗ tay hưởng ứng!

Thấy 2 bố con trò chuyện rất vui vẻ và hào hứng, mẹ bỉm Đàm Thu Trang phải bật cười và phán 1 câu để "vạch trần" con gái cưng: "Cái mỏ nhiều chuyện dễ sợ". Đến sáng nay (ngày 7/8), khi được bạn bè khen hiểu được ngôn ngữ của con gái, nam đại gia cũng tự khai bí mật đằng sau: "Anh chịu, nói thế thôi chứ có hiểu cái chi mô".

Nửa đêm đại gia Cường Đô La hoá “phiên dịch viên” tâm sự với ái nữ, Đàm Thu Trang vội phán 1 câu mà cười xỉu! - Ảnh 4.

Cường Đô La tự khai bí mật còn Đàm Thu Trang vào trêu con gái cưng sau khi đăng tải clip tâm sự gây sốt

Nửa đêm đại gia Cường Đô La hoá “phiên dịch viên” tâm sự với ái nữ, Đàm Thu Trang vội phán 1 câu mà cười xỉu! - Ảnh 5.

Mới 1 tuổi, Suchin đã trở thành "cây hề" khiến gia đình thêm rộn ràng mỗi ngày

Ảnh: Facebook nhân vật