Thiên An tỏ ra buồn bã khi nhắc tới con gái hậu lùm xùm "bóc phốt" Jack. Đoạn chat với bạn thân hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tối ngày 8/8, diễn viên Wanbo Vành Môi gây chú ý khi công khai trên trang cá nhân đoạn chat với Thiên An, hé lộ tình trạng hiện tại của nữ chính MV Sóng Gió sau lùm xùm "bóc phốt" Jack.

Theo đó, trong tin nhắn, Wanbo đã gửi lời động viên tới Thiên An, khen cô dũng cảm vì dám lên tiếng bóc trần sự thật về Jack. Thấy vậy, Thiên An liền bày tỏ: "Dạ hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa".

Đọc đoạn chat của Thiên An với bạn thân mà xót: Hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa - Ảnh 2.

Wanbo Vành Môi đăng tải bài viết động viên Thiên An hậu lùm xùm "bóc phốt" Jack

Đáng chú ý, khi nhắc đến con, Thiên An bày tỏ sự xót xa buồn bã. Cô tự nhận "số mình khổ quá" vì vướng phải chuyện tình cảm với Jack. Thiên An chia sẻ con gái ruột Yên Đan đến nay đã được 4 tháng tuổi. 

Chỉ một vài câu trả lời ngắn ngủi cũng đủ khiến khán giả phải xót xa và thương cho hoàn cảnh mẹ đơn thân éo le của Thiên An.

Đọc đoạn chat của Thiên An với bạn thân mà xót: Hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa - Ảnh 3.

Thiên An bày tỏ mong muốn không cô gái nào bị tổn thương giống mình nên mới quyết định lên tiếng nói rõ toàn bộ sự thật

Đọc đoạn chat của Thiên An với bạn thân mà xót: Hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa - Ảnh 4.

Nhắc đến con gái, Thiên An ngậm ngùi cho rằng số mình đã quá khổ

Đọc đoạn chat của Thiên An với bạn thân mà xót: Hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa - Ảnh 6.

Dính phốt lớn nhưng Jack vẫn giữ nguyên thái độ im lặng, không lên tiếng phản hồi bất cứ điều gì

Đọc đoạn chat của Thiên An với bạn thân mà xót: Hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa - Ảnh 7.

Nhiều người tỏ ra thất vọng về nam ca sĩ, động viên Thiên An giữ tinh thần tốt để chăm sóc con cái

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật