Ngày cuối tuần, Winnie mang đến cho cô chú năng lượng lạc quan bằng cả vũ trụ cute, ai ngờ bố bỉm Ông Cao Thắng mượn cớ dìm vợ.

Kể từ khi đón chào ái nữ đầu lòng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng gia nhập "hội nghiện con" vì liên tục đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của bé Winnie lên mạng xã hội. Ở nhà tránh dịch, cặp đôi này lại có thêm nhiều thời gian dành cho tiểu công chúa, mỗi ngày Winnie đều có 1 bộ ảnh khiến cô chú nhìn phát phải "bắn tim" ngay vì quá đáng yêu.

Đến hẹn lại lên, tối cuối tuần, em bé nhà vợ chồng Chủ tịch được diện cả "cây hồng" lại còn đeo nơ siêu điệu đà để "sống ảo". Trong khi con gái gây sốt thì Đông Nhi lại nhận cái kết đắng vì bị Ông Cao Thắng dìm hàng không thương tiếc.

Bố bỉm đã chọn bức ảnh con gái khoe góc nghiêng má bánh bao để ghép cùng với 1 khoảnh khắc lúc Đông Nhi diện váy công chúa, đeo nơ để quay clip TikTok. Bé Winnie đáng yêu hết mức thì mẹ Nhi lại đang lộ biểu cảm ngơ ngác, lầy lội làm dân tình xém không nhận ra nữ ca sĩ quyền lực Vbiz. Để tăng thêm phần "mặn mà", Chủ tịch Thắng còn khéo trêu vợ: "Thật là trời sinh một cặp", không biết anh có phải làm bạn với sofa sau khi chọc giận "nóc nhà" như thế này "khum"?

Ông Cao Thắng dìm vợ không tha ngày nào: Khoe con gái có góc nghiêng má bánh bao cực yêu, nhìn sang Đông Nhi muốn té xỉu! - Ảnh 2.

Đông Nhi tiếp tục bị dìm hàng không thương tiếc mà thủ phạm không ai khác chính là "chồng yêu" Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng dìm vợ không tha ngày nào: Khoe con gái có góc nghiêng má bánh bao cực yêu, nhìn sang Đông Nhi muốn té xỉu! - Ảnh 5.

Thương cho Đông Nhi vì chồng không tha ngày nào, cứ sơ hở là bị chụp những khoảnh khắc không đỡ nổi

Ông Cao Thắng dìm vợ không tha ngày nào: Khoe con gái có góc nghiêng má bánh bao cực yêu, nhìn sang Đông Nhi muốn té xỉu! - Ảnh 6.

Cả nhà ai cũng lầy lội, đáng yêu và "mặn mà", hỏi sao Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Winnie ngày càng hot hòn họt trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật