Tộc trưởng Độ Mixi thay ảnh đại diện tình tứ làm dậy sóng “Bộ tộc” và cộng đồng mạng, Phan Mạnh Quỳnh cũng phải ghen tỵ đến mức phải “cà khịa”.

Sức hút của nam streamer người Tày không thể chê vào đâu được! Chỉ sau 30 phút thay ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của Độ Mixi, bức ảnh “khóa môi” người vợ của anh đã nhận được tới 300 nghìn lượt cảm xúc và gần 40 nghìn bình luận. Nhìn thoáng qua chắc ai cũng lầm tưởng đây là trang cá nhân của 1 ngôi sao hàng đầu trong showbiz.

Phan Mạnh Quỳnh “cà khịa” ảnh tình tứ của Độ Mixi, ngay lập tức nhận bão haha từ cư dân mạng - Ảnh 1.

Sức hot của Độ Mixi trên không gian mạng là cực kỳ khủng khiếp

Điều này khá dễ hiểu bởi từ lâu Độ Mixi được xem là streamer số 1 tại Việt Nam và với lượng fan hùng hậu cũng như lượng người xem livestream mỗi đêm lên tới hàng trăm nghìn người. Đặc biệt mới đây anh chàng sinh năm 1989 này còn vừa cho ra mắt MV Độ Tộc 2 - chiếc MV cực “hot” chỉ sau 2 ngày đã leo lên top 1 Trending YouTube.

Phan Mạnh Quỳnh “cà khịa” ảnh tình tứ của Độ Mixi, ngay lập tức nhận bão haha từ cư dân mạng - Ảnh 2.

Chỉ sau 30 phút đăng tải, bức ảnh nhận được lượt like và comment “khổng lồ”

Phan Mạnh Quỳnh “cà khịa” ảnh tình tứ của Độ Mixi, ngay lập tức nhận bão haha từ cư dân mạng - Ảnh 3.

Bức ảnh của anh khiến không ít đồng nghiệp và fan phải ghen tỵ


Và trong số cơn mưa bình luận khen ngợi cũng như ghen tỵ thì có sự góp mặt của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Được biết Độ Mixi và Phan Mạnh Quỳnh thường xuyên liên lạc với nhau sautrận đấu bóng đá từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm ngoái. Bức ảnh nhận được lời bình luận "cà khịa" từ Phan Mạnh Quỳnh: "Hạnh phúc gớm hỉ ??" .Và ngay lập tức nhận được "cơn bão" reach từ người hâm mộ.


Phan Mạnh Quỳnh “cà khịa” ảnh tình tứ của Độ Mixi, ngay lập tức nhận bão haha từ cư dân mạng - Ảnh 4.

Chỉ sau 1 tiếng đồng hồ nhưng lượng reach cảm xúc cho bình luận tương đối cà khịa của Phan Mạnh Quỳnh đã lên đến con số khủng

Phan Mạnh Quỳnh “cà khịa” ảnh tình tứ của Độ Mixi, ngay lập tức nhận bão haha từ cư dân mạng - Ảnh 5.

Trước đó, khi Phan Mạnh Quỳnh thông báo đám cưới thì Độ Mixi cũng có đôi lời chúc mừng nhưng khá "cà khịa" trên sóng livestream

Theo lời Độ Mixi lý do anh thay đổi ảnh đại diện sau quãng thời gian dà đơn giải là do anh sợ “mốc” trang cá nhân của mình!


Ảnh: Internet