Trước bình luận của cộng đồng mạng, Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Chiều ngày 16/8, Phi Nhung có chia sẻ mới trên mạng xã hội giữa lúc xuất hiện thông tin nữ ca sĩ đang nhập viện điều trị Covid-19. Phi Nhung đăng tải 1 đoạn trong ca khúc Phận Mồ Côi và kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm mà không đề cập đến tin đồn râm ran trên MXH.

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, 1 cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận hỏi thẳng: "Nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng à?". Chưa đến 10 phút sau, tài khoản chính chủ của Phi Nhung đã đáp lại căng đét và thể hiện rõ sự bức xúc: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy. Tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé".

Vào sáng hôm nay, phía quản lý Phi Nhung cũng tỏ ra bất ngờ và phủ nhận tin đồn nữ ca sĩ nhập viện điều trị Covid-19. "Không phải, tin đồn thôi nha", đại diện Phi Nhung nhấn mạnh.

Phi Nhung bị netizen hỏi thẳng nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng, chính chủ lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 2.

Chiều ngày 16/8, Phi Nhung vẫn cập nhật bài đăng mới trên trang cá nhân giữa lúc rầm rộ hàng loạt tin đồn

Phi Nhung bị netizen hỏi thẳng nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng, chính chủ lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đáp trả khi bị netizen nghi ngờ là F0 nhưng tháo biển đỏ và dây phong tỏa

Phi Nhung bị netizen hỏi thẳng nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng, chính chủ lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 4.

Chia sẻ và lời đáp trả của Phi Nhung đang gây xôn xao trên MXH, người hâm mộ của nữ ca sĩ còn chỉ trích netizen kia vì câu hỏi kém duyên giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp

Phi Nhung bị netizen hỏi thẳng nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng, chính chủ lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 5.

Những ngày qua, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm