Tập 16 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ hé lộ những diễn biến mới mà khán giả không thể bỏ qua.

Hương Vị Tình Thân phần 2 đang đi được khoảng 1 phần 3 chặng đường và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả. Mới đây, trailer tập 16 của bộ phim tiếp tục hé lộ những tình tiết mới liên quan đến cặp đôi Long - Nam và cả tình tiết oan gia giữa ông Sinh - ông Chiến. 

Trailer tập 16 Hương Vị Tình Thân phần 2

Mở đầu trailer tập 16, không biết bằng một "phép thuật" nào mà Nam (Phương Oanh) lại đèo "Shark" Long (Mạnh Trường) bon bon trên đường. Suốt chuyến đi, Long liên tục "thả thính" và còn cố tình ngã vào người Nam. 

Tuy nhiên, đáp lại "chiêu trò" này thì cô nàng chỉ lạnh lùng yêu cầu tình cũ ngồi ra xa. Ngược lại, với sự "nhây" của Long, anh chàng còn trêu Nam: "Em nhớ cái hồ kia không. Cái lần anh tưởng em lao xuống tự tử xong lao xuống cứu em ấy. Ai ngờ vớt được khúc giò ngon thế".

Long liên tục chơi "chiêu trò" với Nam

Còn trêu cô là "khúc giò ngon"

Về phần ông Chiến, ông đã quyết định tá túc ở nhà ông Sinh. Trước sự từ chối thẳng thừng, ông Chiến còn đe doạ sẽ nói với giang hồ chuyện Nam chính là con đẻ của ông Sinh: "Để xem bọn kẻ thù cả cũ lẫn mới, có bu lấy con anh không". Có vẻ với lời đe doạ này, ông Sinh sẽ đành chấp nhận để ông Chiến sống ở nhà mình. 

Ông Chiến lấy Nam ra để đe doạ ông Sinh

Tập 16 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 18/8 tới đây.

Nguồn: TVAd