Chỉ với 1 bức hình ở hậu trường, nữ minh tinh Song Hye Kyo đã hoàn toàn chứng minh được rằng, đẳng cấp nhan sắc của cô đã đạt đến 1 tầm cao mới.

Ngày 16/8, Song Hye Kyo cùng Vogue Hàn Quốc tung ra 2 bức hình tạp chí "nhá hàng" cho số đặc biệt Kim Cửu (bìa số Tháng 9). Được biết, tháng 9 được coi là "đại nguyệt san" của giới thời trang, và đối với tạp chí thời trang thì đây là số báo quan trọng nhất. Chính vì vậy bộ hình lần này của Song Hye Kyo đã gây ra "cú nổ" trên MXH Hàn và các nước châu Á suốt tối qua.

Đáng nói visual của Song Hye Kyo trong lần xuất hiện này lại vấp phải ý kiến khác nhau. Dù đa phần khán giả vẫn dành lời khen ngợi "có cánh" cho nữ minh tinh đắt giá này với màn phô diễn đường cong và body 0% đẹp ngỡ ngàng song vẫn có không ít ý kiến hoài nghi 1 điều: Liệu có phải Song Hye Kyo đã chỉnh sửa quá đà để có được thân hình hoàn mỹ đến mức khó tin thế kia? Để đáp trả trong thầm lặng nhưng sâu cay, mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời đã tung ngay trong đêm 1 bức hình duy nhất chụp bừa ở hậu trường. Ngay lập tức, bức ảnh này đã khiến netizen Hàn phải trầm trồ bàn tán, thậm chí còn để ý đến nó nhiều hơn cả ảnh chính.

Song Hye Kyo chặt chém bìa Vogue với body 0% mỡ thừa, ai ngờ ảnh hậu trường chụp bừa còn hot hơn vì lộ visual thật - Ảnh 2.

Bức ảnh tạp chí giúp Song Hye Kyo khoe trọn vẹn nét đẹp trời cho, đẳng cấp "hack tuổi" đỉnh cao cùng phong cách sang chảnh...

Song Hye Kyo chặt chém bìa Vogue với body 0% mỡ thừa, ai ngờ ảnh hậu trường chụp bừa còn hot hơn vì lộ visual thật - Ảnh 3.

... cùng bức ảnh giúp Song Hye Kyo phô trọn vẹn thân hình hoàn mỹ, 0% mỡ thừa khó tin...

... lại phải nhường spotlight cho ảnh hậu trường chụp bừa như thế này đây. So sánh giữa hình A cut và hậu trường, tất cả đều phải công nhận rằng Song Hye Kyo đã lột xác hoàn toàn nhờ quá trình tập luyện và giảm cân hiệu quả để có được thân hình đẹp đỉnh cao như thế này. Vòng eo của mỹ nhân 40 tuổi có lẽ khiến các idol nữ Kpop cũng phải e dè

Trước đây, Song Hye Kyo từng không ít lần kiểm chứng nhan sắc và đẳng cấp body qua loạt ảnh so sánh giữa tạp chí chính thức và hậu trường thực tế. Đúng là từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã hoàn toàn nghiêm túc bước vào công cuộc F5 nhan sắc, củng cố vị thế của mình trên bản đồ sắc đẹp showbiz

Song Hye Kyo chặt chém bìa Vogue với body 0% mỡ thừa, ai ngờ ảnh hậu trường chụp bừa còn hot hơn vì lộ visual thật - Ảnh 7.

Song Hye Kyo lột xác hoàn toàn với đôi chân thẳng tắp bé tí cùng vòng eo con kiến, gương mặt như gái 25 dù đã bước sang độ tuổi U40. Đây đúng là công cuộc giữ gìn nhan sắc đáng khâm phục của nữ minh tinh

Nguồn: Instagram, Vogue