Tài tử Orlando Bloom (Chúa Nhẫn) lại 1 lần nữa gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh không mảnh vai che thân và tắm lộ thiên.

Hồi năm 2016, nam diễn viên Orlando Bloom đã trở thành tâm điểm tranh cãi vì lướt sóng trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tài tử Chúa Nhẫn phải hứng chịu cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì hành động khiếm nhã, không tôn trọng người xem. Tuy nhiên có vẻ như vị hôn phu của Katy Perry vẫn không thể bỏ thói quen này

Ngày 16/8, tờ Mirror cho biết Orlando đã tắm lộ thiên tại 1 hồ nước không cho phép du khách khỏa thân. Nam diễn viên còn tung luôn hình ảnh anh nude toàn bộ và phô diễn body săn chắc. Tuy nhiên, ông bố 2 con vẫn bị dân tình chỉ trích thậm tệ vì hành động phản cảm, lố lăng và còn để lộ khuyết điểm... da không đều màu. Nhiều netizen cho rằng sự vô ý của Orlando còn làm ảnh hưởng xấu đến Katy và con gái chưa đầy 1 tuổi. Sau 5 năm, tài tử người Anh vẫn gây thất vọng vì không giữ gìn hình tượng và làm những hành động kém duyên gây khó chịu cho người xem.

Tài tử Chúa Nhẫn gây sốc vì cởi sạch tắm hồ, bị ném đá thậm tệ vì nghiện khoe thân, ảnh hưởng đến Katy Perry và con gái - Ảnh 2.

Nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn, body săn chắc trên trang cá nhân

Tài tử Chúa Nhẫn gây sốc vì cởi sạch tắm hồ, bị ném đá thậm tệ vì nghiện khoe thân, ảnh hưởng đến Katy Perry và con gái - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi kéo về sau, khán giả lại câm nín và sốc nặng khi thấy Orlando đăng luôn hình khỏa thân, chỉ dùng icon quả đào để che phần nhạy cảm. Anh bị dân tình chỉ trích vì hành động khiếm nhã, lố lăng và da còn không đều màu

Tài tử Chúa Nhẫn gây sốc vì cởi sạch tắm hồ, bị ném đá thậm tệ vì nghiện khoe thân, ảnh hưởng đến Katy Perry và con gái - Ảnh 4.

Cư dân mạng mong rằng anh chỉ nên đăng những hình ảnh thế này chứ đừng "cởi sạch" và vô tư khoe trên MXH

Trước đó, vào năm 2016, tài tử 44 tuổi cũng chèo ván tại bờ biển Sardinia trong trạng thái không mảnh vải che thân. Hành động "show hàng" lộ liễu và phản cảm của bạn trai Katy Perry khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và mất thiện cảm.

Tài tử Chúa Nhẫn gây sốc vì cởi sạch tắm hồ, bị ném đá thậm tệ vì nghiện khoe thân, ảnh hưởng đến Katy Perry và con gái - Ảnh 5.

Orlando Bloom từng gây sốc khi không mặc đồ, ngang nhiên chèo ván giữa biển

Tài tử Chúa Nhẫn gây sốc vì cởi sạch tắm hồ, bị ném đá thậm tệ vì nghiện khoe thân, ảnh hưởng đến Katy Perry và con gái - Ảnh 6.

Orlando càng khiến khán giả thất vọng hơn khi giờ đây anh đã có con gái nhưng vẫn làm những hành động lố lăng

Nguồn: Mirror