Chẳng biết Ngân Sát Thủ có đang ám chỉ tình cũ của mình không nữa.

Là một trong những streamer hot nhất của PUBG Mobile và sau này lấn sân sang nhiều tựa game khác thì Ngân Sát Thủ vẫn giữ được sức hút của riêng mình. Tuy nhiên cô nàng này cũng trải qua khá nhiều sóng gió tình trường và đặc biệt là lần chia tay ViruSs hồi năm ngoái được dân mạng cực kỳ quan tâm. Cùng từ lần chia tay đó mà ViruSs có thêm biệt danh mới - "Mr.Sự nghiệp" được dân mạng đặt.

Thả nhẹ ảnh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, Ngân Sát Thủ không quên nhắc khéo tình cũ sẽ tiếc đứt ruột khi chia tay? - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Sát Thủ đã chia tay sau hơn 5 năm gắn bó

Đã hơn 1 năm sau lần chia tay khiến MXH xôn xao, và cả ViruSs lẫn Ngân Sát Thủ đều có cho mình một con đường riêng cũng như vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Mới đây nhất, Ngân Sát Thủ đã đăng tải một bức ảnh đầy xinh đẹp của mình lên Facebook cá nhân cùng nội dung: "Gọi em là Cá, anh buông lơi là em bơi luôn". Chưa hết, ngay phía dưới phần bình luận nữ streamer còn tiếp thêm 1 câu tương tự: "Gọi em là Chuột, anh không yêu em chỉ có tiếc đứt ruột".

Thả nhẹ ảnh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, Ngân Sát Thủ không quên nhắc khéo tình cũ sẽ tiếc đứt ruột khi chia tay? - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh ngập "thính" nhưng cũng đậm mùi cà khịa

Được biết, Ngân Sát Thủ mới đây cũng đã gia nhập thành phố MixiCity và chơi chế độ Role Play đang cực hot trong GTA V. Tại đây, nữ streamer lấy nickname là "Chuột 2k4" càng khiến dân tình thêm xôn xao rằng đây không chỉ là 1 câu nói thả thính đơn thuần.

Thả nhẹ ảnh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, Ngân Sát Thủ không quên nhắc khéo tình cũ sẽ tiếc đứt ruột khi chia tay? - Ảnh 3.

Ngân Sát Thủ cũng đã xuất hiện trong thành phố MixiCity và không ít lần chạm mặt cùng ViruSs

Không chỉ vậy, thời gian sau khi chia tay ViruSs thì nhan sắc của Ngân Sát Thủ ngày càng thăng hạng. Hằng ngày cô nàng vẫn đền đặn tập yoga, ăn uống điều độ và sắc vóc ngày càng bội phần trẻ trung xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô việc và sự nghiệp của cô vẫn cực kỳ ổn định dù đã không còn là "hoa có chủ" như xưa.

Thả nhẹ ảnh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, Ngân Sát Thủ không quên nhắc khéo tình cũ sẽ tiếc đứt ruột khi chia tay? - Ảnh 5.

Ngân Sát Thủ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Một số hình ảnh mới nhất của cô nàng streamer này:

Ảnh: Internet