Ngày càng có nhiều tin đồn giữa Bụt (Duy Nhỏ) và cô nàng hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền.

Là một trong những cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng, Bụt (Duy Nhỏ) được biết đến nhiều nhất có lẽ khi chàng thiếu gia này yêu hot streamer Linh Ngọc Đàm. Ngoài ra, "thiếu gia Đồng Tháp" còn được biết đến như 1 người bạn thân thiết của nhiều streamer có tiếng như Rambo, Uyên Pu hay Quang Cuốn...

Sau khi chia tay, Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng cả 2 đều tỏ ý phủ nhận chuyện "nối lại tình xưa". Thế nên chuyện tình cảm của thiếu gia sinh năm 1997 này cũng được cư dân mạng cực kỳ quan tâm.

Thiếu gia Bụt bất ngờ có động thái lạ, tưởng tâm trạng hóa ra là hint thả thính với tình tin đồn - Hot TikToker 2k4 - Ảnh 1.

Bụt và Linh Ngọc Đàm đã có một thuở mặn đồng và được nhiều người ngưỡng mộ

Hiện tại, Bụt đang được dân mạng đồn đoán xôn xao có quan hệ tình cảm cùng 1 cô nàng tương đối bí ẩn. Rất nhiều người tò mò muốn biết về danh tính của cô gái này mà đỉnh điểm nhất chính là story nằm cạnh gái lạ đã được che mờ. Dân mạng lập tức xôn xao về điều này và nhiều người đã cho rằng đây chính là một cô nàng hot girl quen thuộc trên MXH sinh năm 2k4.

Thiếu gia Bụt bất ngờ có động thái lạ, tưởng tâm trạng hóa ra là hint thả thính với tình tin đồn - Hot TikToker 2k4 - Ảnh 2.

Bụt đăng tải tấm ảnh bên cạnh gái lạ cách đây không lâu

Mới đây nhất, thiếu gia này bất ngờ đăng tải 1 status trên Facebook cá nhân với dòng chữ ngắn ngủi: "Em có buồn?". Chưa hết, ngay phía dưới là bình luận của chính anh chàng với nội dụng: "Mình có nên đổi tên là Tiền không nhỉ?".

Thiếu gia Bụt bất ngờ có động thái lạ, tưởng tâm trạng hóa ra là hint thả thính với tình tin đồn - Hot TikToker 2k4 - Ảnh 3.

Status mới nhất của Bụt

Ngỡ rằng chàng thiếu gia đang có tâm trạng nhưng hóa ra không phải. Ngay trước đó vài phút thì hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền cũng vừa đăng tải 1 bức ảnh cùng nội dung cực ăn khớp với những gì mà Bụt viết ở phía trên. Hóa ra chẳng phải Bụt đang buồn mà là đang thả thính cùng hot girl nhỏ hơn mình 7 tuổi.

Thiếu gia Bụt bất ngờ có động thái lạ, tưởng tâm trạng hóa ra là hint thả thính với tình tin đồn - Hot TikToker 2k4 - Ảnh 4.

Bức ảnh của cô nàng hot girl 2k4 đang tải ngay trước đó rất khớp với những gì Bụt viết

Trước đó, cô nàng này cũng là người được dân mạng réo tên nhiều nhất cho danh tính "gái lạ" ở cùng với Bụt trên story của anh chàng này. Ngoài ra còn một số bài viết khác của Bụt cũng được cho rằng đang nhắc đến cô nàng này. Quá nhiều sự trùng hợp và hẳn những người yêu thích "thiếu gia Cao Lãnh" cũng đang đợi anh chàng này công khai nửa kia của mình lắm rồi.

Một số hình ảnh khác về cô nàng hot girl Lê Thị Khánh Huyền - tình tin đồn của Bụt:

Ảnh: Internet