Hàng loạt các dự án phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn sẽ bị gỡ vì bê bối của nam diễn viên.

Ngay sau khi xuất hiện trong dự án phim truyền hình đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách), Trương Triết Hạn đã trở thành một trong những gương mặt tiềm năng của Hoa ngữ, thu về thành công ở mọi mặt. Thế nhưng sớm nở chóng tàn, ngay sau bê bối chấn động làng giải trí, nam diễn viên đã bị hàng loạt khán giả quay lưng, dẫn đến số phận thảm thương của các dự án phim mà anh đã và đang tham gia.

Trương Triết Hạn bị cả khán giả và người hâm mộ quay lưng sau bê bối

Cụ thể theo một số nguồn tin, hàng loạt bộ phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn như Sơn Hà Lệnh, Như Ý Phương Phi,... có thể sẽ bị gỡ khẩn cấp trong thời gian tới. Cùng với đó, dân mạng cũng truyền tay bức hình Youku - đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng của Sơn Hà Lệnh hồi đáp lại phản hồi của khán giả, khẳng định sẽ sớm giải quyết vụ việc và gỡ bỏ bộ phim khỏi nền tảng. Dù thông tin này chưa được kiểm chứng, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đây là một dự án phim đam mỹ đình đám nhất 2021 (tính đến thời điểm hiện tại).

Hàng loạt phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn có thể sẽ bị gỡ trong thời gian tới

Toàn bộ phim của Trương Triết Hạn bị gỡ gấp: Sơn Hà Lệnh - Như Ý Phương Phi say bye, một nền tảng lên tiếng xác nhận? - Ảnh 3.

Đơn vị nắm giữ bản quyền Sơn Hà Lệnh bị đồn đã lên kế hoạch gỡ bỏ bộ phim

- Ôi chỉ khổ đồng nghiệp và các đoàn phim thôi, đúng là...

- Tiếc cho công sức của Cung Tuấn và tất cả nhân viên cũng như nhà sản xuất.

- Bộ này vẫn còn may hơn Thanh Trâm Hành. May mà chiếu sớm không thì nghỉ lên sóng. Hú hồn hộ nhà sản xuất và các diễn viên.

- Tiếc phim hay nhưng mà bị vậy là xứng đáng. Lại quay về đọc bản truyện vậy.

- Đúng quả phim có tổng quan chất lượng tốt nhất trong các bộ đam mỹ, tiếc thật.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Trước đó, Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc đã xác nhận cắt đứt quan hệ với Trương Triết Hạn. Đại diện nhà sản xuất của bộ phim đã khẳng định rõ ràng và vô cùng mạnh mẽ "bộ phim không khoan nhượng và cật lực lên án mọi hành vi xúc phạm đến bộ mặt của đất nước". Với việc vẫn còn trong quá trình sản xuất hậu kỳ, rất có thể dự án phim điện ảnh này sẽ xóa mọi cảnh quay có sự góp mặt của Trương Triết Hạn và thay thế bằng phân cảnh mới.

Dự án có sự góp mặt của Vương Nhất Bác và Hoàng Cảnh Du tuyên bố "cạch mặt" Trương Triết Hạn

Vụ việc của Trương Triết Hạn vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp