Na Bi thực sự muốn kết thúc mọi thứ với Jae Eon ở Nevertheless tập 9.

Tập 9 Nevertheless mở đầu với một cuộc trò chuyện của Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang), tất cả xoay quanh mối quan hệ ba người giữa Na Bi - Jae Eon và Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Lúc về nhà, Jae Eon muốn tới chỗ Na Bi lấy đồ, đúng lúc Do Hyuk cũng tới gặp Na Bi, thấy Do Hyuk từ xa, Jae Eon cố tình xin vào nhà. Có lẽ Jae Eon đã thực sự biết sợ, anh định hôn Na Bi nhưng bị từ chối, thậm chí còn tỏ tình, muốn hai người hẹn hò.

Na Bi bị phê bình ở trường vì sản phẩm không truyền tải được cảm xúc, cô rất buồn nhưng chỉ im lặng khi ở cạnh Jae Eon, trái lại với Do Hyuk, cô kể hết mọi thứ, kể cả chuyện mình trượt chương trình du học trao đổi. Tất cả những chuyện này khiến Jae Eon nhận ra, Na Bi đang dần rời xa mình. 

Jae Eon và Seol Ah có một buổi hẹn gặp để chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ mập mờ của nhau, vô tình lại ngay quán cafe mà Do Hyuk tới để bàn chuyện làm ăn. Do Hyuk sau đó có một buổi hẹn với Na Bi, Jae Eon cũng biết về buổi hẹn gặp này. Không che giấu những hoài nghi của mình, Do Hyuk đã nói rõ về chuyện mình thấy Jae Eon vào nhà Na Bi, không phải để oán trách mà chỉ để đặt ra cho Na Bi câu hỏi rằng đã bao giờ cô thấy Jae Eon thật lòng chưa. Thứ Do Hyuk cần không phải sự sở hữu, anh lo Na Bi sẽ phải chịu tổn thương. 

Na Bi sau đó về nhà, bắt gặp Jae Eon đang dầm mưa đợi mình, trong người còn có men rượu. Jae Eon đã ghen thật sự, anh thậm chí còn không kiểm soát được cảm xúc, nhắc luôn chuyện mình đã nhìn thấy Do Hyuk trong buổi tối anh tới nhà Na Bi lấy đồ. Mọi sự vỡ lẽ, hai người thậm chí còn lớn tiếng và Na Bi quyết định chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ mập mờ.

Nevertheless tập cuối lên sóng vào tối 21/8.

Nguồn: jTBC