Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người xem thót tim, vẫn còn người ở trong khi chiếc xe lao xuống vực.

*Bài viết chứa hình ảnh có thể gây sợ hãi, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Vụ việc kinh hoàng xảy ra trên một đoạn đường cao tốc tại Tân Cương (Trung Quốc). Theo đó, một gia đình này quyết định cùng nhau đi chơi, thưởng thức khung cảnh đẹp bên dưới thung lũng. Tuy nhiên chuyến du ngoạn ngắm cảnh trở thành tai nạn khủng khiếp khi sự cố xảy ra với phương tiện này.

Cụ thể, lúc đó, người cầm lái không có bên trong xe, ông đang nghỉ chân ngay bên ngoài để uống nước. Không lâu sau đó, chiếc xe đột ngột lăn bánh lao thẳng về vực thẳm ngay trước mặt. Ông hoảng loạn hét lớn dùng tay cố giữ lại chiếc xe. Một cậu bé mở cửa ở băng ghế sau và lao ngay ra bên ngoài. Theo sau đó là một người phụ nữ lớn tuổi.

Video cả gia đình cố gắng thoát ra khỏi chiếc ô tô đang lao thẳng xuống vực, những gì diễn ra sau đó khiến ai nấy đều thót tim - Ảnh 1.

Tài xế nghỉ chân, ra khỏi ghế lái để uống nước

Video cả gia đình cố gắng thoát ra khỏi chiếc ô tô đang lao thẳng xuống vực, những gì diễn ra sau đó khiến ai nấy đều thót tim - Ảnh 2.

Chiếc xe đột nhiên lăn bánh, lao thẳng xuống vách núi

Hình ảnh người trong xe vội vàng chạy ra bên ngoài

... trước khi chiếc xe đâm đầu xuống bên dưới

Tuy nhiên, vẫn còn một người phụ nữ ngồi ở ghế trước, do không kịp tháo dây an toàn để thoát ra nên cô này theo cùng chiếc xe lao qua mép vực, rơi tự do xuống dưới. Khoảnh khắc cuối cùng cho thấy những người xung quanh đều bàng hoàng khi chứng kiến tận mắt cảnh tượng khủng khiếp.

Theo Cục quản lý khẩn cấp quận Hejing, điều kỳ diệu đã xảy ra, hành khách bị mắc kẹt bên trong xe may mắn sống sót sau cú ngã nhưng bị thương nặng ở hông. Hiện tại vẫn chưa xác định được có phải do lỗi phanh tay của xe ô tô hay không.

Video cả gia đình cố gắng thoát ra khỏi chiếc ô tô đang lao thẳng xuống vực, những gì diễn ra sau đó khiến ai nấy đều thót tim - Ảnh 5.

Ai nấy đều bàng hoàng trước sự việc khủng khiếp

Video cả nhà cố thoát ra khỏi chiếc xe đang lao thẳng xuống vực

Vụ việc gây chấn động xảy ra trong bối cảnh Trung Quốc đang phải đối mặt với sự gia tăng các ca mắc biến thể Delta. Các thành phố lớn bao gồm cả Bắc Kinh hiện đang tăng tốc xét nghiệm hàng triệu cư dân, tái áp đặt chặt chẽ các quy định phòng chống dịch. Khách du lịch cũng bị cấm trong mùa cao điểm du lịch kỳ hè năm nay. Người dân đã được khuyến cáo không nên ra khỏi nhà nếu không cần thiết.

Nguồn: The Sun