Vinh Râu đã chính thức lên tiếng sau phát ngôn của Lương Minh Trang.

Một trong những cuộc chia tay tốn không ít giấy mực của truyền thông lẫn ồn ào trên MXH đó chính là Vinh Râu và Lương Minh Trang. Trước đó, cả hai thậm chí còn tung MV kỷ niệm 3 năm kết hôn, mọi thứ vẫn còn vui vẻ. Vậy nên khi thông tin ly hôn nổ ra đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Vinh Râu đã phải lên tiếng khi gần đây anh dính phải drama "bạo hành" Lương Minh Trang. Nguyên nhân xuất phát từ một story vu vơ của vợ cũ, nhiều netizen sau đó đã tràn vào trang cá nhân của Vinh Râu để làm cho ra "công chuyện".

Vinh Râu trước status bóng gió ai đó vũ phu và thích mặc váy của vợ cũ: Chắc có gì đó hiểu lầm! - Ảnh 1.

Vinh Râu và Lương Minh Trang chia tay bằng loạt drama

Cụ thể trên trang cá nhân, Vinh Râu đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Anh viết: Tối qua thấy nhiều bạn nhắn tin tới mà chưa biết chuyện gì, nhưng buồn ngủ quá nên thôi đi ngủ trước. Ai dè sáng ra mới biết mình bị lên báo nữa. Chuyện hiểu lầm thôi nhưng mà bị đẩy đi xa quá nên tui cũng cần đính chính chút xíu. Vấn đề Trang đăng trên story hôm qua không phải về tui đâu. Chứ tui là ghét nhất đàn ông vũ phu, đặc biệt là bạo hành phụ nữ.

Hiện tại thì Vinh với Trang vẫn cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng nói gì thì nói, dù sao tâm lý 2 đứa cũng chưa thể ổn định được liền. Mọi người nếu có yêu thương tụi mình xin đừng bình luận thêm về chuyện riêng tư của tụi mình nữa nha, mắc công lại làm khó xử cho cả 2 bên. Xin cảm ơn mọi người.

Hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng tụi mình phải nói chuyện này với mọi người. Từ giờ, tất cả những gì tụi mình muốn gửi tới mọi người sẽ là những sản phẩm của tụi mình thôi. Mong mọi người giữ sức khỏe và cùng đón chờ các sản phẩm của Vinh và của Trang nhé.

Vinh Râu trước status bóng gió ai đó vũ phu và thích mặc váy của vợ cũ: Chắc có gì đó hiểu lầm! - Ảnh 2.

Vinh Râu lên tiếng trên trang cá nhân

Nguồn cơn của tin đồn Vinh Râu bạo hành Lương Minh Trang bắt đầu vào tối muộn ngày 5/6, Lương Minh Trang bất ngờ chia sẻ một story với nội dung khá ẩn ý: Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!. Dân mạng ngay lập tức đồn đoán cho rằng cô đang nhắc tới Vinh Râu. Tuy nhiên ngay sau đó, Lương Minh Trang đã lên tiếng phủ nhận chuyện đang ám chỉ chồng cũ, cô viết: Sorry mọi người, hôm qua mình có up một story về bạo hành phụ nữ. Mình đang nói về bạn mình. Nhân vật chính không phải người mọi người nghĩ đâu ạ. Tội ảnh lắm.

Vinh Râu trước status bóng gió ai đó vũ phu và thích mặc váy của vợ cũ: Chắc có gì đó hiểu lầm! - Ảnh 3.

Nguồn cơn của drama "bạo hành"

Sự việc tưởng chừng đã chìm xuồng thì Lương Minh Trang lại tiếp tục để lại 1 lời nhắn nhủ, xoay ngược 180 độ: Mọi người muốn nghĩ gì thì nghĩ, mọi người nghĩ đúng rồi đấy, không cần đính chính gì nữa. Điều này khiến dân mạng một lần nữa khẳng định chuyện Lương Minh Trang bị Vinh Râu bạo hành.

Hiện tại sau status của Vinh Râu, Lương Minh Trang không có động thái gì thêm. Cô đăng story chơi game vui vẻ và không nhắc gì đến drama bạo hành nữa.

Nguồn: Tổng hợp