Đoạn video làm sạch hai cái gối 5 năm chưa giặt khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ kia và hình ảnh cuối cùng hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của hầu hết dân mạng.

Vừa qua, một đoạn video được đăng tải bởi tài khoản TikTok có tên @pwincesslexx thu hút hơn 4 triệu lượt xem vì những hình ảnh "sốc tận óc". Theo đó, một người phụ nữ đến từ Mỹ đã quay lại quá trình làm sạch 2 chiếc gối siêu bẩn mà theo cô cho biết, chúng thuộc về chồng mình.

Cô nói, anh chồng của cô đã dùng chúng suốt 5 năm qua mà chưa từng giặt lấy một lần. Khỏi phải nói, hai cái gối bẩn đến độ nhiều người phải sởn gai ốc khi nhìn vào. Đồ vải vóc không giặt vài tháng đã bẩn thỉu rồi huống chi... đến tận 5 năm.

Lexi phải dùng cả tấn bột giặt chỉ để ngâm hai chiếc gối bẩn thỉu 5 năm chưa giặt của chồng mình

Mở đầu đoạn video là cảnh Lexi ném hai chiếc gối vào bồn tắm, chúng ố bẩn, nhuốm một màu nâu sẫm do tích tụ ghét, cặn, mồ hôi, chất bẩn. Tiếp theo, cô sử dụng một số loại bột giặt kèm chất tẩy mạnh, ngâm kĩ hai chiếc gối tại đó để thử làm sạch chúng. Lexi quay lại sự khác biệt sau mỗi tiếng trôi qua.

Sau 4 tiếng đầu, màu nước giặt chuyển màu xám đục ngầu cho thấy chất bẩn đang được dần dần lấy đi. 4 tiếng tiếp theo, nước chuyển hẳn sang màu nâu và cuối cùng sau gần 1 ngày, nước giặt đã chuyển màu đen ngòm vô cùng kinh khủng. Khi Lexi lấy 2 chiếc gối ra khỏi nước giặt, có thể thấy có rất nhiều cặn bẩn, lông tóc, bụi... vương lại trên thành bồn tắm.

2 tiếng, 4 tiếng rồi cuối cùng là 1 ngày, nước giặt đã chuyển đen vô cùng bẩn thỉu

Đáng nói hơn, ở cuối đoạn video, khi 2 chiếc gối đã được sấy khô và làm sạch, chúng mới thật sự "hiện nguyên hình". Nhiều người sốc khi phát hiện hóa ra ban đầu chúng có màu trắng. Nhiều người thừa nhận không nghĩ màu gốc của hai cái gối nâu sẫm lại trắng tinh như vậy: "Có lẽ tôi bị lóa mắt bởi cái màu nâu sậm ban đầu nên khá sốc khi phát hiện hóa ra chúng có màu trắng, đúng là đi từ cú sốc này đến cú sốc kia."

Ai lại nghĩ hai cái gối ấy lại có màu trắng được?

Video vợ làm sạch chiếc gối 5 năm chưa giặt của chồng khiến dân tình sốc

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự kinh hoàng khi chứng kiến cảnh màu nước chuyển từ trắng sang đen sau 24 giờ ngâm giặt. Không những lắc đầu ngán ngẩm trước độ ở bẩn của anh chồng nhà này, nhiều người tỏ ra khó hiểu bằng cách nào Lexi lại chịu được ông chồng ở bẩn đến như vậy. Một câu hỏi cũng được đông đảo người dùng mạng đặt ra chính là vì sao vợ chồng họ lại quyết định giữ lại hai cái gối bẩn thỉu như thể để dùng tiếp. "Tôi nghĩ mua hai cái gối mới còn dễ và nhanh hơn so với việc giặt lại hai cái gối chứa cả "thảm vi sinh vật" bên trong để dùng", trích một bình luận của dân mạng.

Nguồn: The Sun