Những màn tra tấn, trả thù kẻ thù ở phim Hàn từng khiến khán giả sang chấn tâm lý.

Nếu là một fan cứng của Penthouse, hẳn là bạn đã từng nổi da gà với những màn hành hạ, tra tấn đối thủ của hội nhà giàu. Thế nhưng tất cả vẫn chưa rùng mình bằng những cơn cuồng nộ ở 3 bộ phim dưới đây.

1. IRIS 2

Trong những tập đầu tiên của bom tấn IRIS 2, nhân vật Yeon Hwa (Im Soo Hyang) từng bị tra tấn vô cùng dã man bởi quân đội Triều Tiên. Người đẹp phải hứng chịu những trận đòn roi không thương tiếc sau đó bị dìm xuống chậu nước để tỉnh lại, khắp người là những vết thương ê ẩm dính máu. Cảnh quay tàn khốc tới độ cuối cùng đài KBS đã phải cắt bỏ nó để phù hợp hơn với đối tượng truyền hình.

2. The Last Empress

Một trong số những màn tra tấn đổi thủ kinh hoàng nhất màn ảnh Hàn phải kể đến The Last Empress. Trong cuộc tranh đấu vương quyền, vị thế chốn hậu cung, Min Yu Na (Lee Elijah) đã bị thái hậu sai người đổ xi măng chôn sống. Cảnh phim này sau đó bị chỉ trích rất nhiều vì quá tàn khốc, thậm chí là phản cảm. Cuối cùng, The Last Empress đã bị Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (KCSC) "sờ gáy".

3. Strangers From Hell

Nếu theo đúng như nguyên tác, "thịt bò" chính là hình ảnh tượng trưng cho "thịt người" - những nạn nhân đã bị dàn sát nhân biến thái của nhà trọ Eden trong Strangers From Hell "xuống tay". Trong phim, phân cảnh "nhúng lẩu" thịt bò của bà chủ trọ khiến khán giả nổi da gà, dù NSX đã lên tiếng khẳng định phần "thịt đỏ" đó không ám chỉ thịt người nhưng với không khí ma mị cùng với liên tưởng từ bản webtoon, khán giả vẫn không thể không cho rằng, phần thịt nhúng lẩu đó có vấn đề.

3 màn tra tấn man rợ ở phim Hàn: Đổ xi măng chôn sống chưa rùng rợn bằng màn nhúng lẩu gây sang chấn - Ảnh 7.

Thịt bò hay thịt người thì cũng tùy khán giả hiểu

Nguồn: Tổng hợp