Sự thực là từ trước đó, Cardi B từng liên quan tới màn ném guốc còn bạo liệt hơn thế!

3 năm về trước, khi mà dòng đời chưa ném vào nhân loại con virus Covid-19 khiến cuộc sống đảo điên thì ở tại đêm tiệc New York Fashion Week, Cardi B đã ném vào Nicki Minaj chiếc guốc định mệnh và biến giày cao gót trở thành item tai tiếng trên mặt báo lúc bấy giờ.

Cardi B và Nicki Minaj từng choảng nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu! - Ảnh 1.

"Miệng em cười nhưng tay em cầm chiếc guốc!"

Thuật lại cho ai lười tìm hiểu, trong đêm 7/9/2018 ở bữa tiệc Harper’s Bazaar ICONS thuộc khuôn khổ New York Fashion Week, 2 nữ rapper là Nicki Minaj và Cardi B dù không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng cùng nhảy vào "bụp" nhau trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ quan khách. Người tung nắm đấm, kẻ ném chiếc giày, chẳng ai nề hà gì chuyện váy áo cao cấp sắp rách tới nơi! Lý do sâu xa cho sự vụ ầm ĩ này là những lần lời qua tiếng lại, đấu khẩu nảy lửa và xúc phạm dài kỳ của 2 cô "drama queen" trên MXH.

Màn ẩu đả của Cardi B và Nicki Minaj

Cardi B với mái tóc xù mì cùng loạt trang sức vàng nổi bật giữa màn đêm u tối, đang yêu kiều là thế ai ngờ chỉ ít phút sau cô đã có màn ẩu đả để đời

Cardi B và Nicki Minaj từng choảng nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu! - Ảnh 4.

Cô diện mẫu đầm dạ hội từ nhà mốt Dolce & Gabbana trong BST Mùa Thu 2018

Trong khi đó Nicki Minaj o ép vòng 1 như... trái bom với mái tóc giả highlight lạ mắt

Cardi B và Nicki Minaj từng choảng nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu! - Ảnh 6.

Đầm dạ hội cô diện thuộc BST Mùa Thu 2018 của Alexandre Vauthier, trông rất chiến, hệt như tính cách của cô

Xúng xính trong tà váy như 1 nữ hoàng cùng đôi guốc cao tới 15 cm là ít, Cardi B như muốn biến mình trở thành một "fashion icon" đích thực đêm sự kiện

Còn Nicki Minaj thì "quằn quại" hơn với đủ tư thế ngửa mặt, ưỡn ngực, chống nạnh và ôm cột. Có lẽ cô không biết rằng chỉ khoảng chục phút sau, sẽ có màn ẩu đả khiến báo chí tốn giấy mực

Cardi B và Nicki Minaj từng choảng nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu! - Ảnh 9.

Vài chục phút sau, Cardi B bước xuống với phần váy rách toang lộ cả vòng 3, đôi giày cao gót cũng trôi theo trận ẩu đả ban nãy...

Cardi B và Nicki Minaj từng choảng nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu! - Ảnh 10.

... và trán thì sưng 1 cục to tướng

Sự kiện thời trang, những bộ cánh mỹ miều có lẽ chưa bao giờ là tâm điểm của mùa Fashion Week năm ấy bởi spotlight đã dành cho cho 2 cô rapper ngổ ngáo này rồi!

Thực ra màn ném guốc kể trên chưa phải là lần đầu! Năm 2017 trong lần hội ngộ với tư cách thành viên của show thực tế Love And Hip Hop, nữ rapper cũng có màn hỗn chiến tương tự với một thành viên khác. Lời qua tiếng lại vì những hiểu lầm xích mích trước đó, gương mặt mỹ nhân ngồi đối diện trở thành nơi "hạ cánh" của 1 chiếc giày cao gót từ Cardi B.

Chán nói suông, cô "tặng" đối phương 1 chiếc giày cao gót

Ảnh: Sưu tầm