Xem mấy clip này xong đảm bảo muốn múc về liền.

Lướt TikTok mình thấy nhiều đồ dùng gia đình nhìn lạ lạ mà công dụng ra gì và này nọ ghê. Thử tìm mua thì "u là trời" luôn, món nào giá cũng okela và lượt mua lại đông, có cái tới cả ngàn người mua. Dưới đây là video kiểm chứng các món tiện ích giá rẻ, ai chưa tin khoản chất lượng thì xem ngay nha:

Tham khảo ngay 5 món đồ tiện ích gia đình giá bao rẻ mà công dụng cực ổn áp (Nguồn: Tổng hợp TikTok)

Giỏ đựng đồ gấp gọn

Giỏ thông minh này tiện nhất ở khoản gấp gọn và có thể di chuyển khắp nơi. Nhiều người feedback giỏ đựng được khá nhiều đồ, gấp gọn nên tiết kiệm diện tích đáng kể. Sản phẩm đang có giá sale là 69k.

Móc xoay treo đồ dán tường

Siêu phẩm tiếp theo dành cho căn bếp nhà bạn là móc dán tường xoay 360 độ. Móc có 2 màu đen trắng xịn xò mà giá chỉ có 10k mỗi cái chần chừ gì mà không mua lẹ chị em nhỉ.

Vòi phun nước tưới cây 2 trong 1

Vòi phun này bơm nước từ chai lọ ra thành dạng hoa sen giúp tưới cây đều và nhanh chóng. Em này dùng thay đổi được 2 kiểu là tưới hoa sen và tưới 1 vòi thường nha.

Móc treo tất dán tường

Có móc dán tường tiện lợi này treo các đồ nhỏ như khăn, tất, mũ thì khỏi lo bị "cuốn theo chiều gió". Móc treo đa năng này chỉ có hơn 20k thôi đó.

Rổ kẹp tủ lạnh 

Rổ kẹp là giải pháp cực đơn giản cho tủ lạnh nhà nào có dung tích bé. Rổ có thể trượt ra trượt vào tiện lợi, để được kha khá thức ăn nên tiết kiệm diện tích đáng kể. Chuẩn bị hầu bao hơn 10k mà múc được 1 cái rồi.

Ảnh: TikTok